Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh'

TPO - Chiến thắng của cụ ông Colin Thackery nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và ban giám khảo.
Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 1 Trong đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Anh – Britain’s Got Talent” vừa diễn ra mới đây, cụ ông Colin Thackery (áo đỏ), 89 tuổi đã giành chiến thắng đầy thuyết phục khi thể hiện ca khúc “Love Changes Everything” .

 Video:  Ông Colin Thackery thể hiện ca khúc “Love Changes Everything” .

Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 2  
Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 3 Được biết Colin Thackery là một cựu quân nhân, ông gia nhập quân đội từ năm 15 tuổi. Năm 1950 ông kết hôn nhưng hai tuần sau đám cưới ông bị điều động sang Hàn Quốc. Tháng 12/2016 vợ ông qua đời vì bệnh ung thư vú.
Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 4 Do đó mà khi ông hát ca khúc “Wind Beneath My Wings” dành tặng cho người vợ quá cố ở vòng sơ loại của chương trình đã khiến khán giả và ban giám khảo bật khóc, đồng thời giúp ông có được một vị trí trong vòng bán kết. 
Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 5 Với việc giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi, ông Colin sẽ nhận được phần thưởng là 250.000 bảng Anh tiền mặt (gần 7,5 tỷ đồng) và một vị trí trong chương trình biểu diễn tạp kỹ phục vụ cho Hoàng gia Anh. 
Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 6 Chia sẻ về sô tiền thưởng từ chương trình, quán quân “Tìm kiếm tài năng nước Anh” chia sẻ rằng mình sẽ trao một phần tiền cho bệnh viện Hoàng gia Chelsea, nơi ông đang sống cùng những người hưu trí khác.
Cụ ông 89 tuổi gây bất ngờ khi giành quán quân 'Tìm kiếm tài năng nước Anh' ảnh 7 Chiến thắng của cụ ông 89 tuổi này nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và ban giám khảo. Trong khi Simon Cowell khẳng định rằng anh dành sự “trân trọng cao nhất” cho ông cụ Colin Thackery thì David Walliams tin rằng: “Không ai có thể không rưng rưng nước mắt khi xem ông Colin Thackery biểu diễn. Những phần biểu diễn của ông luôn hoàn hảo và ông hát bằng cả trái tim, điều đó tác động tới chúng ta một cách sâu sắc và đẹp đẽ”.

Video:  Giây phút giành chiến thắng của cụ ông 89 tuổi tại chương trình "Tìm kiếm tài năng nước Anh"

Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.