Có 49 kết quả :

Thiếu tá Trần Việt Hải tại Liên bang Nga trong thời gian tham gia Army Games 2020. ẢNH: NVCC

Tỏa sáng bản lĩnh chiến binh Việt

TP - Góp công lớn vào tấm Huy chương Vàng lịch sử của đội tuyển xe tăng Việt Nam tại Army Games năm ngoái, thiếu tá Trần Việt Hải (SN 1989) đã chứng minh bản lĩnh của những người lính tăng Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Cựu chiến binh mang nhiều kim khí trên đầu

Cựu chiến binh mang nhiều kim khí trên đầu

Mang nhiều mảnh kim khí trên đỉnh đầu, gò má sau một trận chiến ác liệt, cựu chiến binh Chu Văn Điểu (Văn Lâm, Hưng Yên) vẫn chưa được công nhận là thương binh sau gần 20 năm mòn mỏi xin giám định thương tật.
Hình minh hoạ

Tình báo phát hiện IS âm mưu tấn công nước Đức

TPO - RT hôm qua dẫn lời một quan chức tình báo cấp cao Đức cho hay, lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang tuyển quân từ những người nhập cư ở các cộng đồng nói tiếng Ả-rập ở Đức, âm mưu tấn công các thành phố lớn của nước này.
Bên trong căn cứ không quân Nga ở Syria

Bên trong căn cứ không quân Nga ở Syria

Toàn bộ khu phức hợp dành cho binh sĩ và phi công Nga tại căn cứ không quân Hmeymim được xây dựng chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn trước đợt không kích đầu tiên của Không quân Nga tại Syria vào cuối tháng 9 năm ngoái.
Ánh mắt

Ánh mắt

TP - Sau mấy ngày mưa lai rai, trời hửng lên, và tự nhiên nóng hầm hập về chiều. Trong những chiếc lều mà người dân và các bạn tình nguyện viên đã mắc sẵn ở ga Keleti (Hungary) cho người tị nạn thế này, hẳn là nóng nực và khó chịu lắm.