Có 29 kết quả :

Cu Bon là một trong những diễn viên nhí ấn tượng của màn ảnh nhỏ

Clip cu Bon 'Vê nhà đi con' lọt Top 3 diễn viên nhí xuất sắc màn ảnh nhỏ

TPO - Cu Bon "Về nhà đi con" là diễn viên nhí đáng yêu nhất, tham gia quay phim khi mới hơn tháng tuổi và gây ấn tượng với nhiều khoảnh khắc đáng yêu đến tan chảy. Diễn viên nhí trong phim "Những cô gái trong thành phố" vừa qua và bé đang lên sóng trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" cũng thuộc Top những gương mặt nhí ấn tượng.
Xem lại cảnh Dương cử 'đồng bọn' gián tới 'chơi' với Nhã

Xem lại cảnh Dương cử 'đồng bọn' gián tới 'chơi' với Nhã

TPO - Bên cạnh những cảnh sướt mướt đầy nước mắt ở gia đình Anh Thư, Ánh Dương khiến nhiều khán giả hả hê vì có màn “thay trời hành đạo” thả gián dọa Nhã. Ánh Dương bảo “gián đập phát chết luôn nhưng đuổi mãi không hết, giống như loại phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Dương còn bảo thấy Nhã cô đơn quan, nên cử “đồng bọn” gián đến chơi với Nhã.
Ảnh minh hoạ: Internet

10 bài thuốc hay từ củ cải

Theo Đông y, củ cải tươi sống có vị cay, tính mát, khí đi lên; củ cải đã nấu chín vị ngọt, tính bình, khí đi xuống... Nên củ cải có nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp, tiết niệu, tiêu hóa...
Y Linh Niê (ngoài cùng bên trái) tại vườn cúc nhà mình.

Cử nhân Ê đê về làng trồng hoa, nuôi lợn

TP - Sau 3 vụ trồng cúc thất bại, vốn liếng cạn dần, nhưng Y Linh Niê vẫn quyết sống chết với hành trình lập nghiệp mới của mình và đã thành công. Giờ đây, vườn cúc nhà Y Linh đã đem lại cho anh doanh thu hơn 100 triệu đồng/năm.
Người bán hoa Tết khóc ròng vì ế nặng

Người bán hoa Tết khóc ròng vì ế nặng

Buôn bán ế ẩm, lỗ vốn, hoa, cây cảnh phải đổ bỏ... là cảnh tượng của những người bán hoa trưa nay tại các chợ hoa trên địa bàn TP HCM. Một tiểu thương chuyên bán hoa Tết cho hay, “năm nay lỗ nặng, bán đổ bán tháo được đồng nào hay đồng đó”.
Các bồn nước la liệt trên nóc chung cư cũ - trở thành nguy cơ “bom nước” trên đầu dân

“Bom nước” trên đầu: Bó tay xử lý!

TP - Hầu hết các cơ quan chức năng đều cho rằng, nguy cơ gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân từ hàng vạn quả “bom nước” là hiện hữu. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra giải pháp và càng khó để quy trách nhiệm vì “cha chung không ai khóc”…
Ông Hoàng Hữu Phước trần tình về 'Tứ đại ngu'

Ông Hoàng Hữu Phước trần tình về 'Tứ đại ngu'

TP - “Cái sai này xuất phát từ thói quen nghiện viết blog, là tai nạn, hoàn toàn không ác ý. Tôi sẽ viết thư xin lỗi đại biểu Dương Trung Quốc và sẽ không còn tái diễn việc như thế này nữa” – Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước khẳng định vào chiều 19-2.