Cty TNHH MTV Lan Anh & Hưng Vượng Sài Gòn chung tay mang Tết ấm no đến Huyện Châu Đức

0:00 / 0:00
0:00
Đứng trước khó khăn và ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, ngày 30/11/2021, Cty TNHH MTV Lan Anh & Công ty CP đầu tư phát triển Hưng Vượng SG, đã hỗ trợ 6.000 KIT Test Covid-19 và 800 triệu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Châu Đức.

Đợt sóng Covid lần thứ 4, đã càn quét khắp các tỉnh thành Việt Nam, để lại không ít thiệt hại lên nền kinh tế nước nhà nói chung, và đời sống nhân dân nói riêng.

Cũng chính trong hoàn cảnh khó khăn đó, sự đoàn kết, cùng tinh thần trách nhiệm xã hội (CSR) của các Doanh nghiệp được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Trước nguy cơ đại dịch có dấu hiệu lây lan nhanh, việc truy vết và phát hiện F0 kịp thời là tiêu chí hàng đầu trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Cty TNHH MTV Lan Anh & Hưng Vượng Sài Gòn chung tay mang Tết ấm no đến Huyện Châu Đức ảnh 1

Đại diện Cty TNHH MTV Lan Anh & TGĐ Hưng Vượng Holdings trong buổi trao quà tặng cho Huyện Châu Đức

Trên tinh thần, vừa giúp người dân huyện Châu Đức nhanh chóng phát hiện các đối tượng F0, vừa hỗ trợ kinh phí cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Ngày 30/11/2021 Công ty TNHH MTV Lan Anh phối hợp cùng Công ty CP đầu tư phát triển Hưng Vượng Sài Gòn trực thuộc Hưng Vượng Holdings đã trao tặng 6.000 bộ KIT test Covid-19 và 800 triệu để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Châu Đức.

Hy vọng những đóng góp của Công ty TNHH MTV Lan Anh & Công ty CP đầu tư phát triển Hưng Vượng Sài Gòn, sẽ một phần nào giúp người dân trên địa bàn Huyện Châu Đức vượt qua thời gian khó khăn, cùng đón một mùa Tết 2022 ấm no.

MỚI - NÓNG