CSGT xuất quân thực hiện cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn, xe quá khổ quá tải

TPO - Sáng 20/6, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm xử lý nghiêm tất cả các lỗi vi phạm của người tham gia giao thông. Đợt cao điểm này kéo dài trong 3 tháng.

Có thể bạn quan tâm

Lăng Gia Long - lăng mộ vị vua đầu tiên triều Nguyễn

Lăng Gia Long - lăng mộ vị vua đầu tiên triều Nguyễn

TPO - Lăng Gia Long không chỉ là nơi an nghỉ của vua Gia Long mà còn là minh chứng cho tình cảm chung thủy, sắt son của vua dành cho Hoàng hậu. Hai mộ đá cạnh nhau trải qua hàng trăm năm thể hiện cho sự gắn bó, đồng hành lúc sinh thời và cả khi qua bên kia thế giới.
Cả nước đã quy hoạch 8.600ha đất để đầu tư nhà ở xã hội

Cả nước đã quy hoạch 8.600ha đất để đầu tư nhà ở xã hội

TPO - "Nhiều tỉnh, thành đã quan tâm dành quỹ đất để đầu tư nhà ở xã hội. Cả nước đã quy hoạch 1.316 khu đất với 8.600ha để đầu tư phát triển nhà ở xã hội. Về kết quả đầu tư nhà ở xã hội, trên cả nước đang triển khai 499 dự án, quy mô 411.000 căn hộ".  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh tại buổi tọa đàm "Gỡ vướng phát triển nhà xã hội".
[VIDEO] Gỡ vướng phát triển nhà ở xã hội

[VIDEO] Gỡ vướng phát triển nhà ở xã hội

TPO - Trong những năm gần đây, Quốc hội, Chính phủ đã dành sự quan tâm lớn thúc đẩy sự phát triển nhà xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hiện vẫn đang tồn tại nhiều dự án vướng mắc về pháp lý, giải phóng mặt bằng… cần sớm được giải quyết.