CSGT TPHCM nổ súng ngăn vụ hỗn chiến trong quán nhậu

0:00 / 0:00
0:00
Quán nhậu xảy ra vụ việc.
Quán nhậu xảy ra vụ việc.
TPO - Thấy hai nhóm thanh niên mâu thuẫn, hỗn chiến trong quán nhậu, cán bộ CSGT TPHCM nổ 4 phát súng chỉ thiên để ngăn chặn vụ việc.

Ngày 22/4, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Chợ Lớn thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TPHCM cho biết, đã bàn giao hai đối tượng trong vụ hỗn chiến tại một quán nhậu trên địa bàn phường 9, quận 5 cho công an địa phương xử lý.

Theo đó, khoảng 1h ngày 19/4, tổ công tác Đội CSGT Chợ Lớn do đại úy Nguyễn Thanh Trà làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phòng chống người tụ tập chạy xe gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Khi đến vòng xoay Nguyễn Tri Phương (phường 9, quận 5, TPHCM) thì phát hiện nhóm thanh niên hỗn chiến trong quán nhậu nên tổ công tác tiếp cận để giải tán đám đông.

Tuy nhiên, hai nhóm thanh niên vẫn sử dụng nhiều loại hung khí lao vào hỗn chiến, buộc đại úy Nguyễn Thanh Trà đã sử dụng súng quân dụng K59 do đơn vị cấp phát và bắn chỉ thiên 4 phát nhằm mục đích răn đe các đối tượng.

Nghe có tiếng súng, các đối tượng hoảng sợ và bỏ chạy về nhiều hướng khác nhau. Tổ CSGT đã khống chế hai đối tượng gồm M.X.T. (21 tuổi) và M.X.P. (25 tuổi, cùng quê Gia Lai) bàn giao cho Công an phường 9, quận 5 để xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.