CSGT tặng chăn ấm cho người vô gia cư

CSGT tặng chăn cho những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ.
CSGT tặng chăn cho những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ.
TPO - Ngày 27/1, Đoàn thanh niên, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) đã tặng hàng chục chiếc cho những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn TP Hà Nội.  

Trong cái lạnh như cắt da, thịt, nhiệt độ ở Hà Nội xuống tới 6 độ C nhiều người lang thang cơ nhỡ không nhà cửa vẫn phải tá túc tại vỉa hè phố Tràng Tiền, Tràng Thi, Hàng Bài... Chính vì thế, Đội CSGT số 1 đóng góp mua chăn ấm chia sẻ với bà con trong lúc thời tiết giá lạnh.

Theo Trung uý Mai Đức Tâm, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội CSGT số 1, trong thời gian tới, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trẻ của đơn vị sẽ tiếp tục gửi chăn, đệm ấm và những món quà Tết nhỏ tới những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn phường Đồng Xuân, nơi đơn vị đang đóng quân. 

Hy vọng những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 1 sẽ góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho bà con.

MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

TPO - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Công an TPHCM vừa là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh, vừa là lực lượng nòng cốt trong giữ vững an ninh trật tự; bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.
20 phương án thi tuyển kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

20 phương án thi tuyển kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Ngày 19/1, Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông thành phố Hà Nội (Ban Giao thông) và Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã họp và công bố danh sách các phương án tham gia thi tuyển kiến trúc thiết kế cầu Trần Hưng Đạo. Theo đó, có 20 phương án thi tuyển đủ điều kiện Ban Tổ chức họp chấm điểm, trao giải.