CSGT tặng chăn ấm cho người vô gia cư

CSGT tặng chăn cho những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ.
CSGT tặng chăn cho những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ.
TPO - Ngày 27/1, Đoàn thanh niên, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) đã tặng hàng chục chiếc cho những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn TP Hà Nội.  

Trong cái lạnh như cắt da, thịt, nhiệt độ ở Hà Nội xuống tới 6 độ C nhiều người lang thang cơ nhỡ không nhà cửa vẫn phải tá túc tại vỉa hè phố Tràng Tiền, Tràng Thi, Hàng Bài... Chính vì thế, Đội CSGT số 1 đóng góp mua chăn ấm chia sẻ với bà con trong lúc thời tiết giá lạnh.

Theo Trung uý Mai Đức Tâm, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội CSGT số 1, trong thời gian tới, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trẻ của đơn vị sẽ tiếp tục gửi chăn, đệm ấm và những món quà Tết nhỏ tới những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn phường Đồng Xuân, nơi đơn vị đang đóng quân. 
Hy vọng những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 1 sẽ góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho bà con.
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.