CSGT Hà Nội nói gì về thông tin 'tài xế công nông tử vong do bị truy đuổi'?

Hiện trường vụ việc. Ảnh: cắt từ clip
Hiện trường vụ việc. Ảnh: cắt từ clip
TPO - Lãnh dạo Đội CSGT số 12 Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ khám nghiệm hiện trường sự cố tài xế xe công nông tử vong trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ.

Vụ việc xảy ra khoảng 9h ngày 6/7 trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận xã Thủy Xuân Tiên (Chương Mỹ, Hà Nội).

Sau khi xảy ra sự cố, trên một số mang xã hội xuất hiện thông tin, khi người đàn ông điều khiển xe công nông trên đường thì có CSGT truy đuổi phía sau. Sau đó, phương tiện này lật nghiêng xuống đường khiến tài xế bị thương nặng, tử vong sau đó.

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Đội CSGT số 12 (phụ trách địa phận huyện Chương Mỹ) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội khám nghiệm hiện trường, khắc phục sự cố.

Về phản ánh cảnh sát truy đuổi người điều khiển công nông dẫn đến sự cố, vị lãnh đạo đội cho rằng chưa xác định và cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.