CSGT Dubai xài 'siêu bò' Lamborghini Aventador

CSGT Dubai xài 'siêu bò' Lamborghini Aventador
TPO - Một chiếc siêu xe trị giá hàng trăm ngàn USD vừa gia nhập biên chế cảnh sát giao thông Dubai, thành phố thuộc Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE).

>Những chiếc xe cảnh sát độc, lạ nhất thế giới

>Thêm siêu xe Lamborghini cho cảnh sát?

CSGT Dubai xài 'siêu bò' Lamborghini Aventador ảnh 1

Mới đây, hình ảnh một chiếc Lamborghini Aventador trong màu truyền thống của cảnh sát địa phương xuất hiện tại Dubai Mall, khu mua sắm nhộn nhịp bậc nhất Dubai.

Bức ảnh xuất hiện lần đầu tiên trên trang mạng xã hội Twitter đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và được “tweet” lại.

Theo báo chí địa phương, một chiếc Aventador có giá khoảng 460 ngàn USD tại Dubai, với động cơ V12 6,5 lít công suất tối đa 750 mã lực, có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h sau 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Đại diện cảnh sát Dubai cho biết chiếc siêu xe này chủ yếu nhằm củng cố hình ảnh và mang tính chất ‘răn đe’ hơn là một mẫu xe đi tuần tiêu chuẩn.

Hiện nay cảnh sát Dubai đang thực hiện chiến dịch xử lý nghiêm tình trạng một bộ phận không nhỏ thanh niên “cậy giàu làm càn”, thường xuyên tổ chức đua xe và ‘biểu diễn’ các pha chạy xe mạo hiểm trên các con đường cao tốc tại UAE.

Trước đây, cảnh sát Dubai cũng sử dụng một chiếc xe thể thao ‘cơ bắp’ của Mỹ Chevrolet Camaro SS trong một chiến dịch tương tự.

CSGT Dubai xài 'siêu bò' Lamborghini Aventador ảnh 2
Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.