CSGT Bình Định truy bắt ô tô vượt chốt kiểm dịch

0:00 / 0:00
0:00
CSGT Bình Định truy bắt ô tô vượt chốt kiểm dịch
TPO - Chiều 21/7, Trung tá Phan Đình Điểm - Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, lực lượng vừa truy bắt một ôtô không tuân thủ chỉ dẫn đã vượt chốt kiểm dịch COVID-19, khi vào địa phận tỉnh này.

Trung tá Điểm cho hay, khoảng 9h sáng cùng ngày, khi lực lượng CSGT đang điều hành, hướng dẫn các phương tiện, người dân di chuyển qua chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 1D Quy Nhơn – Sông Cầu (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) thì phát hiện một ô tô mang BKS: 60A... di chuyển theo hướng Nam - Bắc nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để đưa vào kiểm soát y tế thì lái xe không chấp hành, bỏ chạy.

Ngay lập tức, Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn đã huy động lực lượng truy đuổi chiếc ôtô này. Trong quá trình truy đuổi, xe bắt đầu chèn, ép khiến một số anh em trong đội té ngã, rồi tiếp tục bỏ chạy. Đến gần 11h trưa, lực lượng chức năng mới dừng ô tô này lại được.

Theo Trung tá Điểm, trên xe có 3 người 1 nam và 2 nữ. Qua kiểm tra hành chính sơ bộ thì người ngồi lái đã có giấy test COVID-19 ở tỉnh Bình Thuận lúc 20h ngày 20/7. Tuy nhiên, người lái xe này chỉ có giấy CMND, CCCD còn giấy phép lái xe và giấy tờ xe thì không có.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.