Container nổ lốp, đâm sập một hiệu thuốc, 2 người thương vong

Xe container đâm sập một nhôi nhà thuốc tây
Xe container đâm sập một nhôi nhà thuốc tây
TPO - Xe container kéo theo rơ mooc BKS 37R- 003.82 đang lưu thông trên quốc lộ 1A, lúc đến địa bàn xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thì nổ lốp trước lao vào một hiệu thuốc tây bên đường khiến 2 người trên xe bị thương vong.

Vụ tai nạn xẩy ra lúc 13h ngày 8/11, xe container ( chưa rõ biển số ) kéo theo rơ moóc BKS 37R- 003.82 chạy trên quốc lộ 1A, hướng Hà Nội- Quảng Bình, lúc đến địa bàn xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu thì bất ngờ nổ lốp trước lao thẳng vào một hiệu thuốc tây bên đường, làm sập ngôi nhà này. Trên xe lúc này có 2 người, tất cả đều bị thương nặng. Người dân cạy cửa ca bin đưa cả hai đi bệnh viện tỉnh Nghệ An cấp cứu. Do bị thương quá nặng sau đó có một người đã tử vong.

Vụ tai nạn khiến ngôi nhà thuốc tây bị đỗ sập, hư hỏng nhiều tài sản, quốc lộ 1A tắc ách cục bộ.

Sau khi sự cố tai nạn xẩy ra CSGT công an huyện Quỳnh Lưu và VKS nhân dân huyện có mặt xử lý vụ việc, làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.