Công ty Gadget lọt top 10 đơn vị startup về ICT năm 2020

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Gadget  vừa lọt vào danh sách top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực CNTT năm 2020 do VINASA công bố với điểm nhấn hỗ trợ doanh nghiệp trong đại dịch COVID -19
Công ty Gadget lọt top 10 đơn vị startup về ICT năm 2020 ảnh 1 Ông Giang Thiên Phú - CEO Gadget nhận giải thưởng

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức Lễ công bố và vinh danh top 10 doanh nghiệp CNTT VN 2020. VINASA chọn Gadget vào top 10 bởi đây là doanh nghiệp có hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, năng lực đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm, có nhiều thành tựu vượt trội trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp 4.0 để giải quyết bài toán thực tiễn cho doanh nghiệp, tổ chức khi chuyển đổi số.

Theo ông Giang Thiên Phú - CEO Gadget, đây là thành tựu lớn bởi đội ngũ Gadget đã mất thời gian khá dài để tập trung nghiên cứu tìm ra giải pháp cho nhu cầu cấp thiết cần phải chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Được biết, công ty Gadget đang phát triển phần mềm Callio với nền tảng CRM kết hợp tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí, tăng 75% doanh thu, năng suất làm việc tăng tới 300%. Đến nay đã có gần 500 doanh nghiệp sử dụng phần mềm Callio của Gadget kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2020, doanh thu liên tục tăng 50% hàng tháng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Một tàu cá đóng mới theo NĐ 67 tại huyện Hậu Lộc đang bị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hậu Lộc làm thủ tục thi hành án

Thanh Hóa: Nhiều tàu cá 67 nằm chờ siết 'nợ'

TP - Tại Thanh Hóa, nhiều tàu cá được đóng mới theo Nghị định 67/2014 (NĐ 67) hoạt động không hiệu quả, thua lỗ, dẫn đến không trả được nợ. Nhiều ngân hàng đã siết nợ, khởi kiện ngư dân vay vốn đóng tàu ra tòa. Thực tế, trong quá trình kê biên, xác minh tài sản thế chấp, phát mại tài sản, cơ quan thi hành án gặp không ít khó khăn, vướng mắc.