Công ty Gadget lọt top 10 đơn vị startup về ICT năm 2020

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Gadget  vừa lọt vào danh sách top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực CNTT năm 2020 do VINASA công bố với điểm nhấn hỗ trợ doanh nghiệp trong đại dịch COVID -19
Công ty Gadget lọt top 10 đơn vị startup về ICT năm 2020 ảnh 1 Ông Giang Thiên Phú - CEO Gadget nhận giải thưởng

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức Lễ công bố và vinh danh top 10 doanh nghiệp CNTT VN 2020. VINASA chọn Gadget vào top 10 bởi đây là doanh nghiệp có hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, năng lực đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm, có nhiều thành tựu vượt trội trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp 4.0 để giải quyết bài toán thực tiễn cho doanh nghiệp, tổ chức khi chuyển đổi số.

Theo ông Giang Thiên Phú - CEO Gadget, đây là thành tựu lớn bởi đội ngũ Gadget đã mất thời gian khá dài để tập trung nghiên cứu tìm ra giải pháp cho nhu cầu cấp thiết cần phải chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Được biết, công ty Gadget đang phát triển phần mềm Callio với nền tảng CRM kết hợp tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí, tăng 75% doanh thu, năng suất làm việc tăng tới 300%. Đến nay đã có gần 500 doanh nghiệp sử dụng phần mềm Callio của Gadget kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2020, doanh thu liên tục tăng 50% hàng tháng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

TPO - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.
Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian tới sẽ siết tín dụng vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán. Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm bao nhiêu tiền đã đổ vào chứng khoán, bất động sản?

TPO - Đến hết quý 1/2021, dư nợ đầu tư vào chứng khoán khoảng 45.300 tỷ đồng. Dư nợ tín dụng vào bất động sản khoảng 1,85 triệu tỷ đồng, tăng 3%, cao hơn mức tăng tín dụng bình quân các ngành kinh tế. Sự sôi động của thị trường bất động sản, trái phiếu, chứng khoán trong nước thời gian qua có thể tiềm ẩn rủi ro với hoạt động ngân hàng.