Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức

Chiều 9/11, Công ty Cổ phần Tiền Phong đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo nghề và cung ứng nguồn nhân lực với tập đoàn Avestos (CHLB Đức).
Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 1  

Avestos là tập đoàn có uy tín hàng đầu tại CHLB Đức về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong những năm qua tập đoàn đã đưa hàng ngàn học sinh, sinh viên tại các nước trên thế giới đến học tập và làm việc tại CHLB Đức trong đó có học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tập đoàn cũng vinh dự được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tín nhiệm, hợp tác chuyển giao đào tạo 22 nghề cho sinh viên tại 45 trường cao đẳng nghề trong cả nước. Hiện đã có 66 lớp nghề theo học chương trình chuyển giao công nghệ đào tạo tại CHLB Đức.

Công ty Cổ phần Tiền Phong thành lập Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong từ năm 2002, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, qua 18 năm hoạt động trung tâm đã tuyển sinh và đào tạo được hàng chục ngàn sinh viên các ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, Tiếng Anh, Luật kinh tế, công nghệ thông tin…

Đến nay, công ty CP Tiền Phong chính thức trở thành đối tác của Tập đoàn Avestos, hợp tác đào tạo nghề và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, học tập, lao động tại CHLB Đức trong các ngành nghề: cơ khí ,xây dựng , nhà hàng, khách sạn, điều dưỡng….

Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 2 Ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Avestos

Tham dự buổi Lễ ký kết, đại diện tập đoàn Avestos có ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Hội đồng quản trị, về phía Công ty Cổ phần Tiền Phong có bà Phạm Ngân Hà- Tổng giám đốc công ty, lãnh đạo Trung tâm đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong cùng các bạn học viên của trung tâm.

Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 3  

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Đại diện tập đoàn Avestos và Tiền Phong bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác này, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 4  
Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 5  
Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 6  

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Tiền Phong sẽ phối hợp với các tỉnh, thành đoàn, hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, PTTH trong cả nước: thực hiện chương trình hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên; tiến tới tham gia các chương trình hợp tác giữa công ty và tập đoàn Avetsos nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân đồng thời góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ trở về cống hiến cho đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021

Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM

TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý

Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ

TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.