Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức

Chiều 9/11, Công ty Cổ phần Tiền Phong đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo nghề và cung ứng nguồn nhân lực với tập đoàn Avestos (CHLB Đức).
Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 1  

Avestos là tập đoàn có uy tín hàng đầu tại CHLB Đức về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong những năm qua tập đoàn đã đưa hàng ngàn học sinh, sinh viên tại các nước trên thế giới đến học tập và làm việc tại CHLB Đức trong đó có học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tập đoàn cũng vinh dự được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tín nhiệm, hợp tác chuyển giao đào tạo 22 nghề cho sinh viên tại 45 trường cao đẳng nghề trong cả nước. Hiện đã có 66 lớp nghề theo học chương trình chuyển giao công nghệ đào tạo tại CHLB Đức.

Công ty Cổ phần Tiền Phong thành lập Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong từ năm 2002, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, qua 18 năm hoạt động trung tâm đã tuyển sinh và đào tạo được hàng chục ngàn sinh viên các ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, Tiếng Anh, Luật kinh tế, công nghệ thông tin…

Đến nay, công ty CP Tiền Phong chính thức trở thành đối tác của Tập đoàn Avestos, hợp tác đào tạo nghề và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, học tập, lao động tại CHLB Đức trong các ngành nghề: cơ khí ,xây dựng , nhà hàng, khách sạn, điều dưỡng….

Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 2 Ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Avestos

Tham dự buổi Lễ ký kết, đại diện tập đoàn Avestos có ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Hội đồng quản trị, về phía Công ty Cổ phần Tiền Phong có bà Phạm Ngân Hà- Tổng giám đốc công ty, lãnh đạo Trung tâm đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong cùng các bạn học viên của trung tâm.

Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 3  

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Đại diện tập đoàn Avestos và Tiền Phong bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác này, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 4  
Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 5  
Công ty cổ phần Tiền Phong hợp tác với Tập đoàn uy tín CHLB Đức ảnh 6  

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Tiền Phong sẽ phối hợp với các tỉnh, thành đoàn, hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, PTTH trong cả nước: thực hiện chương trình hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên; tiến tới tham gia các chương trình hợp tác giữa công ty và tập đoàn Avetsos nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân đồng thời góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ trở về cống hiến cho đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị Lịch sử là môn học bắt buộc

Đề nghị Lịch sử là môn học bắt buộc

TP - Sáng 22/5, Ủy ban Văn hóa và Giáo dục (VH&GD) của Quốc hội họp phiên toàn thể lần thứ 3 để thảo luận báo cáo chuyên đề về “việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với môn Lịch sử cấp trung học phổ thông (THPT)”. Ủy ban đề nghị Bộ GD&ĐT tiếp thu và quy định Lịch sử cấp THPT là môn học bắt buộc.