Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn: Lớn mạnh không ngừng

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn được thành lập theo Quyết định số 2189/QĐ-UBND-KT ngày 10 tháng 11 năm 2005 của UBND tỉnh Lạng Sơn, chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ tháng 3/2006.

Là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, bước đầu Công ty gặp không ít khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo sát sao của Chi bộ Đảng, Hội đồng Quản trị mà trực tiếp là của Ban Giám đốc Công ty, Công ty đã từng bước khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao doanh số và đời sống cán bộ công nhân viên. Đội ngũ cán bộ nhân viên giầu kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ đã nỗ lực chung sức xây dựng Công ty không ngừng lớn mạnh.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty đã thu được nhiều thành quả tốt đẹp. Do vậy Công ty đã được UBND tỉnh Lạng Sơn giao thực hiện dự án xây dựng khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng - thành phố Lạng Sơn. Đây là dự án lớn nhất, hiện đại và đồng bộ nhất thành phố Lạng Sơn hiện nay với diện tích 77ha, tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, là dự án nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, nằm trên điểm đầu hành lang kinh tế Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, trên quan điểm phát triển "hai hành lang, một vành đai kinh tế" Việt Nam - Trung Quốc, và nằm trên cầu nối ASEAN - Trung Quốc. Dự án có đầy đủ các khu chức năng, như: khu thương mại, nhà ở liền kề, khu biệt thự, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quá trình phát triển.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn: Lớn mạnh không ngừng ảnh 1

Biểu dương điển hình tiên tiến

Ông Hồ Phi Dũng, Chủ tịch HĐQT- Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Lạng Sơn cho biết: Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp mạnh và uy tín với các đối tác, khách hàng, Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Song song với công tác đầu tư xây dựng khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng - thành phố Lạng Sơn, các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh khác của Công ty luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn: Lớn mạnh không ngừng ảnh 2

Đại hội cổ đông thường niên của Công ty

“Mới đây, chúng tôi tiếp tục được tỉnh Lạng Sơn tạo điều kiện tham gia Dự án Điều chỉnh, mở rộng Dự án Khu đô thị Nam Hoàng Đồng I, TP. Lạng Sơn đồng thời liên kết với các đơn vị khác cùng thực hiện dự án Khu dân cư N20, Cụm công nghiệp Hợp Thành tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Mới đây, Công ty tham gia là cổ đông chính của Công ty BT khu Công nghiệp Hợp Thành - huyện Cao Lộc đang triển khai thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng để triển khai thi công”, ”, ông Dũng nói.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn: Lớn mạnh không ngừng ảnh 3

Ông Hồ Phi Dũng- Giám đốc Công ty CP sản xuất và Thương mại Lạng Sơn (giữa, cầm cờ) nhận Danh hiệu đơn vị xuất sắc

Bên cạnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và đầu tư, Công ty luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện, xã hội, nhiều lần được các cấp, ngành tuyên dương khen thưởng cho những đóng góp trong công tác an sinh xã hội tại địa phương. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đạo lý uống nước nhớ nguồn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong các hoạt động từ thiện như: Giúp đỡ những tập thể, cá nhân, gia đình thuộc đối tượng chính sách; những hộ nghèo; các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội, nhà đại đoàn kết... Tổng số tiền đóng góp ủng hộ các quỹ từ thiện, xã hội trong năm 2021 là gần 1 tỷ đồng.

Với những thành tích đã đạt được, mới đây, Công ty đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Hai, 13 năm liền đạt Chi bộ cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cá nhân ông Hồ Phi Dũng, Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty cũng đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Hai và được tôn vinh là “doanh nhân tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn”

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.