Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên

Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên
TPO - Đi vào hoạt động từ tháng 12/2000, từ một doanh nghiệp nhỏ, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Devyt đã vươn lên thành một tổ hợp các công ty kinh doanh độc lập, phát triển với quy mô chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh.

Ngày 18/12/2000, Công ty Cổ phần phát triển Kinh tế hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, tiền thân của Công ty Cổ phần Devyt được thành lập bởi các cổ đông sáng lập bao gồm Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và cán bộ nhân viên thuộc Trung ương Đoàn TNCSHCM.

Ngày 12/01/2001 là dấu mốc quan trọng khi Tổng giám đốc Trần Hồng Thuỷ chính thức gánh vác trọng trách, điều hành một doanh nghiệp non trẻ với những hoài bão lớn, phát triển doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế, bên cạnh đó là xây dựng mục tiêu đóng góp cho cộng đồng và xã hội, tạo dựng cho thế hệ tương lai.

Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên ảnh 1

Sau hơn một năm thành lập, từ những bước đi đầu tiên với vô vàn khó khăn và thiếu thốn, Công ty đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu, dịch vụ logistics trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, Ban lãnh đạo Công ty đã liên tục tìm kiếm những cơ hội và phương hướng kinh doanh mới như: Đại lý phân phối cho các sản phẩm thương hiệu nước ngoài cũng như bắt đầu nghiên cứu đầu tư phát triển lĩnh vực sản xuất và dịch vụ.

Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên ảnh 2 Hệ thống nhà máy của công ty 

Bên cạnh việc duy trì và phát triển lĩnh vực kinh doanh truyền thống, Tổng giám đốc Trần Hồng Thuỷ đã có quyết định mang tính chất đột phá khi thoả thuận hợp tác với đối tác nước ngoài để thành lập Nhà máy sản xuất Văn phòng phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, đặt nền móng vững chắc cho một lĩnh vực kinh doanh ổn định và mang lại hiệu quả lâu dài cho Công ty.

Trong năm 2020, đứng trước đại dịch toàn cầu Covid 19, hầu hết các lĩnh vực hoạt động đều gặp khó khăn, tuy nhiên Ban lãnh đạo Devyt đã có những sách lược đúng đắn nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, chuẩn bị đối mặt với những thách thức lớn hơn trong tương lai và xây dựng kế hoạch phát triển bền vững.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, bằng khát Vọng vươn lên cùng với chiến lược đầu tư đúng đắn và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Devyt đã trở thành một hệ thống các công ty với ngành nghề đa dạng, phát triển mạnh mẽ, từng bước hội nhập và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.
Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

TPO - Hôm nay (1/3 Âm lịch), lượng tiêu thụ hoa tươi, hoa quả tại các chợ truyền thống tăng cao. Chớm hè, một số loại quả vào mùa được săn đón dù giá đắt đỏ. Trong đó, mận loại ngon lên tới 150.000 đồng/kg, nhiều người chỉ dám "bấm bụng" mua vài lạng ăn chơi, chờ giá giảm khi vào chính vụ.
Thanh khoản bùng nổ hơn 21.000 tỷ đồng, penny tiếp tục dậy sóng tím trần

Chứng khoán lập kỷ lục mới về thanh khoản

TPO - Phiên giao dịch đầu tuần, thị trường chứng khoán đã vượt qua mốc thanh khoản “giới hạn” 14.000 tỷ đồng. Tâm lý  nghẽn lệnh ám ảnh  suốt 4 tháng qua cũng được giải toả khi hệ thống giao dịch HOSE mượt mà khớp lệnh. Kết phiên, giá trị giao dịch toàn sàn đạt hơn 21. 500 tỷ đồng.
Nhóm Gobig đang họp, báo cáo về chiến dịch tung sản phẩm

'Ma trận' thực phẩm thức năng: Ai đứng sau nhóm sản phẩm 'bẩn'?

TPO - Không chỉ quảng cáo và thổi phồng công dụng của các sản phẩm, nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (tên ký hiệu nhóm GOBIG) còn bị đơn vị sản xuất tố giả mạo hồ sơ công bố sản phẩm. Nhóm công ty này còn hình thành một ma trận sản xuất, phân phối sản phẩm rất phức tạp nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...