Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên

Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên
TPO - Đi vào hoạt động từ tháng 12/2000, từ một doanh nghiệp nhỏ, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Devyt đã vươn lên thành một tổ hợp các công ty kinh doanh độc lập, phát triển với quy mô chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh.

Ngày 18/12/2000, Công ty Cổ phần phát triển Kinh tế hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, tiền thân của Công ty Cổ phần Devyt được thành lập bởi các cổ đông sáng lập bao gồm Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và cán bộ nhân viên thuộc Trung ương Đoàn TNCSHCM.

Ngày 12/01/2001 là dấu mốc quan trọng khi Tổng giám đốc Trần Hồng Thuỷ chính thức gánh vác trọng trách, điều hành một doanh nghiệp non trẻ với những hoài bão lớn, phát triển doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế, bên cạnh đó là xây dựng mục tiêu đóng góp cho cộng đồng và xã hội, tạo dựng cho thế hệ tương lai.

Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên ảnh 1

Sau hơn một năm thành lập, từ những bước đi đầu tiên với vô vàn khó khăn và thiếu thốn, Công ty đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu, dịch vụ logistics trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, Ban lãnh đạo Công ty đã liên tục tìm kiếm những cơ hội và phương hướng kinh doanh mới như: Đại lý phân phối cho các sản phẩm thương hiệu nước ngoài cũng như bắt đầu nghiên cứu đầu tư phát triển lĩnh vực sản xuất và dịch vụ.

Công ty Cổ phần Devyt: 20 năm thành công bằng khát vọng vươn lên ảnh 2

Hệ thống nhà máy của công ty 

Bên cạnh việc duy trì và phát triển lĩnh vực kinh doanh truyền thống, Tổng giám đốc Trần Hồng Thuỷ đã có quyết định mang tính chất đột phá khi thoả thuận hợp tác với đối tác nước ngoài để thành lập Nhà máy sản xuất Văn phòng phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, đặt nền móng vững chắc cho một lĩnh vực kinh doanh ổn định và mang lại hiệu quả lâu dài cho Công ty.

Trong năm 2020, đứng trước đại dịch toàn cầu Covid 19, hầu hết các lĩnh vực hoạt động đều gặp khó khăn, tuy nhiên Ban lãnh đạo Devyt đã có những sách lược đúng đắn nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, chuẩn bị đối mặt với những thách thức lớn hơn trong tương lai và xây dựng kế hoạch phát triển bền vững.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, bằng khát Vọng vươn lên cùng với chiến lược đầu tư đúng đắn và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Devyt đã trở thành một hệ thống các công ty với ngành nghề đa dạng, phát triển mạnh mẽ, từng bước hội nhập và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

MỚI - NÓNG