Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam nhận Huân chương Lao động Hạng Ba
Sáng 17/1/2018, tại Hội trường Thống Nhất TP. HCM, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Buổi lễ cũng có sự tham dự của: Ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM; Ông Junichi Kawaue, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP. HCM; Lãnh đạo Cục quản lý giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính; Ông Shigeo Tsuyuki, Phó Chủ tịch tập đoàn Dai-ichi Life, các đối tác của công ty. Nhân sự kiện trọng đại này, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi  Việt Nam đã trao tấm séc hỗ trợ một tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để thực hiện các chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong hai năm 2018-2019.

Tại buổi lễ, ông Takashi Fujii – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á – Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát biểu: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, đầy tự hào và ý nghĩa trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khi được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba đúng vào dịp đánh dấu mốc son kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018). Thay mặt tập thể nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Chính phủ Việt Nam đã luôn hỗ trợ tích cực và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của công ty, cùng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành với chúng tôi trong việc tạo dựng các giá trị chung cho cộng đồng.” 

Sau 11 năm đi vào hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 10 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm. Riêng năm 2017, với tổng doanh thu phí đạt trên 8.000 tỷ đồng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ ba trên thị trường về tổng doanh thu phí, thị phần đạt hơn 12%. 

MỚI - NÓNG