Công Phượng và đồng đội có áo đấu mới

Công Phượng và đồng đội có áo đấu mới
TPO - Công Phượng và các đồng đội cực 'ngầu' trong mẫu áo đấu mới của đội tuyển Việt Nam trong năm 2018.
Sáng 8/1, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và nhà tài trợ Grand Sport đã chính thức công bố mẫu áo mới của đội tuyển gia Việt Nam 2018. 

Áo đấu mang sắc đỏ truyền thống, kết hợp với hình ảnh ngôi sao vàng trên vai áo. Thiết kế theo chiều ngang áo làm tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ cho các cầu thủ và công nghệ vải Microlite với khả năng thấm hút mồ hôi tạo ra sự thông thoáng và thoải mái khi vận động.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức vào ngày 8/1 tới đây, ở chuyến sang Thái Lan tham dự giải tập huấn M-150 Cup, 6 ngôi sao của U23 Việt Nam là Công Phượng, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu và thủ môn Tiến Dũng đã được nhà tài trợ Grand Sport chọn đại diện để chụp bộ ảnh mẫu. 

Mẫu áo thi đấu của đổi tuyển Việt Nam được các chuyên gia và các cầu thủ kỳ vọng là mẫu áo hoàn hảo cho những trận đấu sắp diễn ra trong năm 2018 - thể hiện nét tươi mới, trẻ trung qua mẫu thiết kế hiện đại, ấn tượng, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng. 

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm