Công Phượng tiếp tục bị bỏ rơi, Incheon ôm hận ở K-League

Công Phượng bị loại trận thứ hai liên tiếp
Công Phượng bị loại trận thứ hai liên tiếp
TPO - Công Phượng lần thứ hai liên tiếp bị HLV Lim Jung Yong gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Incheon United ở K-League. Tuy nhiên, hàng công của Incheon không vì thế mà khởi sắc hơn.

Chiều nay, Incheon làm khách của Gangwon ở vòng 10 K-League với quyết tâm tìm lại cảm giác chiến thắng. Ở trận này, HLV tạm quyền Lim Jung Yong tiếp tục gạch tên Công Phượng ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Incheon để sử dụng Jung Dong Yoon ở vị trí tiền đạo cắm.

Tuy nhiên, những sự thay đổi của HLV Lim Jung Yong chưa giúp cho hàng công của Incheon  khởi sắc hơn.

Sau 2 trận liên tiếp hòa 0-0, họ đã thua Gangwon với tỉ số tối thiểu 0-1 và rơi xuống đáy bảng xếp hạng K-League. Người ghi bàn duy nhất cho Gangwon là Shin Kwang-Hoon ở phút 34. Cả 3 trận đấu này Công Phượng đều không được ra sân một phút nào.

Đây đã là trận thứ 9 liên tiếp Incheon không biết mùi chiến thắng, và là trận thứ 8 họ không thể ghi được bàn thắng. Cho dù tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa trở lại sau chấn thương, Incheon vẫn không thể chuyển hóa các cơ hội trở thành bàn thắng.

Với tình hình này, sẽ không bất ngờ nếu Incheon tìm kiếm một HLV trưởng mới trong thời gian ngắn sắp tới. HLV Lim Jung Yong được kỳ vọng vì là cựu cầu thủ của Incheon và được cho là rất hiểu CLB này.Tuy nhiên, sau 4 trận đấu, ông chưa thể giúp Incheon thay đổi hình ảnh kém cỏi dưới thời HLV Jorn Andersen.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm