Công nông lật đè chết 2 người dưới mương nước

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
TPO - Một vụ tai nạn thương tâm giữa chiếc xe công nông chở gạch và xe máy tại xã Chương Dương (Thường Tín, Hà Nội) làm 2 người tử vong dưới mương nước.

Ngày 10/10, lãnh đạo UBND xã Chương Dương cho biết, ngày 9/10, một người đàn ông (quê Hòa Bình hiện tạm trú tại xã Vân Tảo, huyện Thường Tín) chở gạch thuê cho một cửa hàng vật liệu xây dựng tới địa bàn xã Chương Dương xảy ra va chạm với một người đàn ông đi xe máy (quê Ninh Bình, tạm trú tại xã Hồng Vân) là bảo vệ trên đường đi làm.

Vụ tai nạn khiến hai người đàn ông bị xe công nông đè lên người chìm xuống mương nước ven đường.

“Thời điểm xảy ra tai nạn vào sáng sớm không có ai phát hiện ra, đến khi có một số người dân đi làm nhìn thấy chiếc xe công nông dưới mương đã báo cho cơ quan chức năng địa phương” – vị lãnh đạo UBND xã Chương Dương cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo lãnh đạo UBND xã, công an xã có mặt tại hiện trường chỉ đạo cứu người, giải quyết vụ việc và thông báo công an huyện Thường Tín xử lý theo thẩm quyền.

Cũng trong cùng ngày, gia đình các nạn nhân đã có mặt tại địa phương xin đưa thi thể hai nạn nhân về quê làm các thủ tục an táng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...