Công bố quyết định nhân sự của Bộ trưởng Công an

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công an TP Cần Thơ. Ảnh báo Cần Thơ
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công an TP Cần Thơ. Ảnh báo Cần Thơ
Công an, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy TP Cần Thơ vừa tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ tổ chức ngày 23/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã trao quyết định nhân sự của Bộ trưởng Bộ Công an và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và tăng bậc hàm.

Theo đó, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an thành phố và Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an thành phố được bổ nhiệm lại, tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ.

Thượng tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an thành phố được thăng cấp Đại tá.

Tại buổi lễ, 233 đồng chí đang công tác trong lực lượng Công an thành phố được trao quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng cán bộ, chiến sĩ được bổ nhiệm lại chức vụ, thăng cấp, nâng lương và bày tỏ tin tưởng lực lượng Công an nhân dân thành phố sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

* Cùng ngày (23/5), Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) TP Cần Thơ Thơ tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá năm 2018 cho các cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn. Theo đó, năm 2018, Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ có 23 đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá./.

Theo Theo Báo chính phủ
MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.