Công bố quyết định nhân sự của Bộ trưởng Công an

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công an TP Cần Thơ. Ảnh báo Cần Thơ
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công an TP Cần Thơ. Ảnh báo Cần Thơ
Công an, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy TP Cần Thơ vừa tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ tổ chức ngày 23/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã trao quyết định nhân sự của Bộ trưởng Bộ Công an và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và tăng bậc hàm.

Theo đó, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an thành phố và Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an thành phố được bổ nhiệm lại, tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ.

Thượng tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an thành phố được thăng cấp Đại tá.

Tại buổi lễ, 233 đồng chí đang công tác trong lực lượng Công an thành phố được trao quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng cán bộ, chiến sĩ được bổ nhiệm lại chức vụ, thăng cấp, nâng lương và bày tỏ tin tưởng lực lượng Công an nhân dân thành phố sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

* Cùng ngày (23/5), Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) TP Cần Thơ Thơ tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá năm 2018 cho các cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn. Theo đó, năm 2018, Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ có 23 đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá./.

Theo Theo Báo chính phủ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.
Tàu tên lửa Veliky Ustyug của hải quân Nga xuất phát từ cơ sở hải quân Nga ở Tartus, Syria, để tuần tra ở phía đông Địa Trung Hải, ngày 26 tháng 9 năm 2019. Associated Press

Quân đội Nga và Sudan bàn thành lập căn cứ hải quân Nga ở Sudan

TPO - Căn cứ hậu cần hải quân được thiết kế để tiến hành sửa chữa, bổ sung vật tư và là nơi thủy thủ đoàn của các tàu hải quân Nga nghỉ ngơi. Theo tài liệu, nhân viên của cơ sở hải quân này không được vượt quá 300 người. Tài liệu quy định, không quá 4 tàu hải quân Nga có thể ở lại căn cứ hải quân cùng một lúc.