Công bố đổi tên thương hiệu Vy Tường Vy Hair Care Products thành VyVy Hair Care

0:00 / 0:00
0:00
Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Vy Tường Vy Hair Care Products rất vinh dự là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc được người Việt yêu thích và tin tưởng. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cùng mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo niềm tin và sự chuyên nghiệp, Vy Tường Vy Hair Care Products tiến hành tái định vị thương hiệu thành VyVy Hair Care với nhiều cải tiến trong mẫu mã sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.

Cô chủ của VyVy Hair Care là một người rất khó tính và luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Bắt đầu từ mong muốn tìm cho mình những sản phẩm dưỡng thuần tuý, cô gái sinh năm 1995 - Tường Vy đã mày mò các công thức chăm sóc cho tóc và da ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để rồi sau vài năm sau, Tường Vy đã cho ra mắt dòng xịt dưỡng kích mọc tóc đầu tiên để chia sẻ giải pháp phục hồi tóc hư tổn đến tất cả các chị em phụ nữ đang gặp vấn đề giống như mình.

Công bố đổi tên thương hiệu Vy Tường Vy Hair Care Products thành VyVy Hair Care ảnh 1

Tường Vy - Cô chủ 9x của dòng sản phẩm dưỡng tóc VyVy Hair Care

Với niềm đam mê và sự nghiên cứu bài bản, Tường Vy luôn hướng đến mục tiêu mang cơ hội làm đẹp đến cho tất cả phụ nữ. Cô muốn giải quyết những vấn đề thầm kín nhất và đưa việc làm đẹp trở thành văn hoá thường ngày. Tường Vy nhận thấy rằng các sản phẩm dưỡng tóc đều có giá thành cao khiến cho nhiều phụ nữ phải e dè. Vì vậy mục tiêu của VyVy Hair Care mỗi khi ra mắt sản phẩm là sản phẩm phải phù hợp với mọi phụ nữ. Ai cũng có thể tự tin trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tốt với giá cả phải chăng.

Công bố đổi tên thương hiệu Vy Tường Vy Hair Care Products thành VyVy Hair Care ảnh 2

Các sản phẩm dưỡng tóc của VyVy đều có giá cả tốt và hiệu quả khi sử dụng

Sứ mệnh của VyVy Hair Care là tập trung về những dòng sản phẩm dưỡng, lôi cuốn khách hàng bởi sự quan tâm một cách nghiêm túc về tóc và da. Hiện nay, thị trường đang chứng kiến sự thay đổi ngày càng lớn trong hành vi mua sắm của khách hàng. Qua nhiều năm thăng trầm trong kinh doanh, được sự ủng hộ và lời chứng thực về tác dụng tốt, VyVy Hair Care đã và đang phát triển, đứng vững trên thị trường. Tuyệt vời hơn, tập thể Vyvy Hair Care vẫn đồng hành cùng quý khách hàng dù trải qua một năm COVID-19 vô cùng khó khăn.

Công bố đổi tên thương hiệu Vy Tường Vy Hair Care Products thành VyVy Hair Care ảnh 3

Sản phẩm của VyVy Hair Care rất được các chị em phụ nữ tin dùng trong việc phục hồi tận sâu cho mái tóc

Công bố đổi tên thương hiệu Vy Tường Vy Hair Care Products thành VyVy Hair Care ảnh 4

Tuy nhiên cho tới hiện tại, VyVy Hair Care đã xuất hiện một số đơn vị hàng nhái giả mạo trên thị trường. Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng, Vy Tường Vy Hair Care Product sẽ đổi tên thành VyVy Hair Care để đồng nhất thương hiệu. Mong quý khách hàng lưu ý là chỉ các sản phẩm của VyVy Hair Care mới được đóng nhãn và bao bì mới này. Hiện thông báo thay đổi tên thương hiệu cũng đã được VyVy Hair Care đăng tải trên kênh Facebook chính thức để quý khách hàng và các đại lý của VyVy Hair Care tiện theo dõi và cập nhật tại: https://www.facebook.com/VyVyhaircare/posts/3001376376807743

Công bố đổi tên thương hiệu Vy Tường Vy Hair Care Products thành VyVy Hair Care ảnh 5

Những thay đổi mang tính chiến lược và bứt phá này của VyVy Hair Care hứa hẹn sẽ mang đến sự tin tưởng và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho khách hàng. Cùng chờ đón diện mạo mới và sự chuyển mình của VyVy Hair Care nhé.

MỚI - NÓNG