Công an vào cuộc vụ phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước

TPO - Ngày 22/9, trao đổi với PV Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra vụ đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu đựng nước sinh hoạt tại nhà một hộ dân trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 20/9, chị N.T.T.T. (36 tuổi, ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy) phát hiện nhà sau của bà Lê Bích Thuận (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) bị cháy nên tri hô và cùng gia đình bà Thuận dập lửa.

Công an vào cuộc vụ phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước ảnh 1 Bồn chứa nước sinh hoạt của gia đình bà Thuận bốc mùi thuốc trừ sâu.

Trong lúc gia đình bà Thuận dùng nước trong lu để chữa cháy thì phát hiện trong nước có mùi thuốc trừ sâu nồng nặc. 

Sau đó, người thân trong nhà kiểm tra thì phát hiện kiệu, lu đựng nước và bồn chứa nước sinh hoạt cũng có mùi thuốc trừ sâu nên trình báo công an.  

Công an vào cuộc vụ phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước ảnh 2 Vách nhà của bà Thuận bị đốt cháy. 

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận thấy vụ án có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản và giết người nên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy bắt thủ phạm để phục vụ cho công tác điều tra.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.