Công an nói về nguyên nhân Phó chánh Thanh tra Quảng Nam tử vong

Công an nói về nguyên nhân Phó chánh Thanh tra Quảng Nam tử vong
TPO - Ngày 18/1, Công an tỉnh Quảng Nam đã có kết luận cái chết của ông Phan Tấn Nghị - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam.

Trao đổi với báo chí sáng nay 18/1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, liên quan đến vụ Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong tại trụ sở, qua điều tra xác định không có yếu tố tội phạm.

Công an nói về nguyên nhân Phó chánh Thanh tra Quảng Nam tử vong ảnh 1 Trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam 

Quá trình điều tra cho thấy ông Nghị bị tử vong do bị rơi từ tầng 3 xuống đất, khẳng định không có yếu tố tội phạm trong vụ việc. “Chúng tôi chưa thể khẳng định nạn nhân tự tử hay bị té ngã nhưng có thể khẳng định không có yếu tố tội phạm trong vụ việc. Trưa xảy ra sự việc có 3 người ở cơ quan nhưng tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm. Qua trích xuất camera thời điểm đó cũng không phát hiện có người lạ nào vào trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam” – vị lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam nói, và thông tin thêm qua nắm thông tin được biết ông Nghị bị trầm cảm, hơn 10 ngày mất ngủ, tuy nhiên không thể khẳng định nạn nhân tự tử vì không hề có thư từ hay bằng chứng gì

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 13h10' ngày 10/1, nhân viên bảo vệ phát hiện ông Nghị nằm bất động ở phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh nên hô hoán. Sau đó, mọi người đưa ông Nghị đến bệnh viện cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết, ông Nghị thường ở lại trụ sở để nghỉ trưa và tiếp tục làm việc vào buổi chiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm