Công an điều tra vụ cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị điều tra, làm rõ vụ việc cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung dã man tại khu chung cư HH Linh Đàm tối 16/1.

Một đoạn video do camera ghi lại cảnh cô gái trẻ đang đứng trước cửa hàng dưới tầng 1 chung cư HH2A Linh Đàm (Hoàng Liệt) bị nhóm nam thanh niên hành hung dã man khiến nhiều người bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra vào hơn 22h ngày 16/1, cô gái bị nhóm thanh niên hành hung là một nhân viên của cửa hàng quần áo.

Trong đoạn video, nhóm thanh niên đến chạm vào người cô gái và trêu ghẹo, khi nạn nhân phảnn ứng lại thì bị một thanh niên túm tóc tát và đập đầu nạn nhân vào cửa. Chưa dừng lại đó, nhóm người này còn xô ngã và đạp vào bụng nạn nhân....

Theo quản lý cửa hàng, nạn nhân là Hồ Bích N. (22 tuổi) đang khóa cửa thì xuất hiện một nhóm thanh niên đến trêu ghẹo. Khi mọi người chạy ra thì bạn nữ đã bị đánh đến hoảng loạn.

“Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa, mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh nhân viên cửa hàng tới tấp”, vị quản lý cửa hàng thông tin.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa vào bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, sau đó chuyển sang bệnh viện Bưu điện điều trị.

Ngày 17/1, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Hoàng Liệt cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

“Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã chủ động xác minh phía bị hại và trích xuất camera xung quanh đó để xác định nhóm người trên. Hiện nạn nhân đã xuất viện và sẽ tới công an phường trình báo vụ việc trong ngày hôm nay” – vị cán bộ cho biết.

MỚI - NÓNG