Công an Đà Nẵng bắt kẻ giật túi xách của du khách Nga

Tang vật của vụ án. Ảnh: CACC.
Tang vật của vụ án. Ảnh: CACC.
Khi đang ngồi uống nước một mình, chị Reviakina bị Hiếu giật chiếc túi xách để trên ghế, bên trong có chiếc iPhone 6, tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác.

Theo Công an thành phố Đà Nẵng, chập choạng tối 5/11, khi phát hiện nữ du khách người Nga Reviakina Ekarerina (20 tuổi) ngồi uống nước một mình trước số nhà 5, đường Hoàng Kế Viên (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), Hiếu quyết định tiếp cận.

Hiếu vờ đi bộ lại gần phía nữ du khách rồi bất ngờ giật túi xách chị này để trên ghế, cùng chiếc điện thoại iPhone 6plus đang trên bàn rồi lao ra nổ xe máy tẩu thoát. Trong túi xách của chị Reviakina Ekarerina có một điện thoại iPhone 6 màu đen; 900 USD; một đôi bông tai bằng kim loại màu bạc; 20.000 rup Nga (gần 7 triệu đồng) và nhiều giấy tờ tùy thân.

Nhận được tin báo, Đội phòng ngừa - đấu tranh chống tội phạm cướp, cướp giật tài sản (thuộc Phòng PC45) trinh sát và phát hiện ra chiếc điện thoại iPhone 6plus là tang vật của vụ án được mua đi bán lại. Qua quá trình điều tra và xác minh, Hiếu (tên đầy đủ là Trần Hồng Hiếu, 21 tuổi, quê ở thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) lập tức bị công an triệu tập. 

Y khai nhận toàn bộ hành vi và cho biết ngoài việc bán lại chiếc iPhone 6plus, còn đem 900 USD ra tiệm vàng đổi được 20 triệu đồng; bán đôi bông tai được 7 triệu đồng; đổi 5.000 rup Nga được 1,9 triệu đồng để tiêu xài. Số tài sản còn lại đang được Hiếu cất giữ thì bị bắt.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.