Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’?

TPO - Công an tỉnh Bình Dương khẳng định không thể nhiều xe lại có cùng một biển số. Cơ quan này sẽ xác minh làm rõ việc trên địa bàn xuất hiện 3 chiếc ô tô có biển số hoàn toàn giống nhau.

Dư luận tại tỉnh Bình Dương xôn xao về việc một người dân may mắn bốc trúng biển số xe có năm số 6. Chiếc xe chỉ với giá trị 800 triệu đồng nhưng sau khi có biển số đẹp chủ nhân đã được lời ngỏ hỏi mua lại xe với giá 3 tỷ đồng.

Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’? ảnh 1 Chiếc xe hiệu Mazda vừa được cấp biển số vào ngày 17/9

Đáng nói, sau khi thông tin về chiếc xe có số đẹp xuất hiện thì bất ngờ dân mạng “bốc phốt” nhiều xe ô tô khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương có cùng một biển số giống hệt nhau.

Liên quan đến vụ việc, đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho hay, việc nhiều xe được cấp biển số giống hệt nhau trên cùng một địa bàn là không thể. Theo đó, trong 3 chiếc xe có cùng biển số 61A 666.66 mà dư luận quan tâm thì chiếc xe ô tô hiệu Mazda màu đỏ vừa được cấp vào ngày 17/9.

Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’? ảnh 2
Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’? ảnh 3 Hai chiếc xe cùng biển số với chiếc xe vừa được cấp biển

Người được cấp biển số xe Mazda 61A 666.66 là anh Trương Hoài Ân (ngụ phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Đại diện phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, việc bốc số xe Mazda 61A 666.66 vào sáng 17/9 là hoàn toàn ngẫu nhiên và thực hiện đúng quy định. Việc xuất hiện 2 xe ô tô khác giống hệt biển số xe vừa cấp sẽ được xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG