Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’?

TPO - Công an tỉnh Bình Dương khẳng định không thể nhiều xe lại có cùng một biển số. Cơ quan này sẽ xác minh làm rõ việc trên địa bàn xuất hiện 3 chiếc ô tô có biển số hoàn toàn giống nhau.

Dư luận tại tỉnh Bình Dương xôn xao về việc một người dân may mắn bốc trúng biển số xe có năm số 6. Chiếc xe chỉ với giá trị 800 triệu đồng nhưng sau khi có biển số đẹp chủ nhân đã được lời ngỏ hỏi mua lại xe với giá 3 tỷ đồng.

Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’? ảnh 1 Chiếc xe hiệu Mazda vừa được cấp biển số vào ngày 17/9

Đáng nói, sau khi thông tin về chiếc xe có số đẹp xuất hiện thì bất ngờ dân mạng “bốc phốt” nhiều xe ô tô khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương có cùng một biển số giống hệt nhau.

Liên quan đến vụ việc, đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho hay, việc nhiều xe được cấp biển số giống hệt nhau trên cùng một địa bàn là không thể. Theo đó, trong 3 chiếc xe có cùng biển số 61A 666.66 mà dư luận quan tâm thì chiếc xe ô tô hiệu Mazda màu đỏ vừa được cấp vào ngày 17/9.

Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’? ảnh 2
Công an Bình Dương nói gì việc 3 ô tô cùng biển số ‘ngũ lục’? ảnh 3 Hai chiếc xe cùng biển số với chiếc xe vừa được cấp biển

Người được cấp biển số xe Mazda 61A 666.66 là anh Trương Hoài Ân (ngụ phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Đại diện phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, việc bốc số xe Mazda 61A 666.66 vào sáng 17/9 là hoàn toàn ngẫu nhiên và thực hiện đúng quy định. Việc xuất hiện 2 xe ô tô khác giống hệt biển số xe vừa cấp sẽ được xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.
Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

TPO - Trước bối cảnh TPHCM mở cửa và chung sống với dịch bệnh, số ca nhiễm đã tăng cao trở lại. Để thích ứng với tình hình mới, các bệnh viện dã chiến điều trị COVID đã triển khai mở rộng lại hệ thống điều trị, bổ sung thêm hệ thống trang thiết bị chuyên dụng để cứu chữa bệnh nhân.