Công an bắt nhóm giang hồ mang mã tấu chém người trong quán nhậu

TPO - Một nhóm giang hồ chuyên đòi nợ thuê, bảo kê trên địa bàn tỉnh Bình Dương vừa bị công an bắt giữ khi chúng mang mã tấu vào một quán nhậu để chém người.

Trưa 31/1, Công an TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ các đối tượng gồm: Lương Thanh Tùng (41 tuổi, HKTT tỉnh Sóc Trăng), Phan Văn Quy (28 tuổi, HKTT tỉnh Hậu Giang) và Võ Công Hậu (23 tuổi, HKTT tỉnh Trà Vinh). 

Nhóm đối tượng bị bắt giữ vì liên quan đến việc mang mã tấu vào một quán nhậu chém người gây thương tích nặng.

Công an bắt nhóm giang hồ mang mã tấu chém người trong quán nhậu ảnh 1 Nhóm đối tượng bị công an bắt giữ

Theo hồ sơ, Phan Văn Quy xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người khác. Quy sau đó về báo tin cho Lương Thanh Tùng rồi cùng Võ Công Hậu đi tìm người trả thù. Nhóm đối tượng phát hiện người cần tìm tại một quán nhậu ở phường An Phú, thị xã Thuận An nên xông vào dùng mã tấu chém người.

Nhóm của Quy đã chém anh Trần Đình Anh gây thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu. Sau khi gây án, nhóm của Quy bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ.

Công an TX. Thuận An cho biết thêm, một trong ba đối tượng đang vị tạm giữ tên Lương Thanh Tùng là kẻ cầm đầu băng nhóm có biểu hiện hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm