Con trai tỷ phú Trung Quốc đeo Apple Watch cho chó

TPO - Wang Sicong, con trai độc nhất của tỷ phú Trung Quốc giàu nhất Châu Á Wang Jianlin mới đây đã "gây sốc" cộng đồng mạng khi khoe hình ảnh chú chó cưng đeo hai chiếc đồng hồ Apple Watch.
Con trai tỷ phú Trung Quốc đeo Apple Watch cho chó ảnh 1 Wang Sicong (27 tuổi), con trai độc nhất của của tỷ phú Trung Quốc giàu nhất Châu Á ông Wang Jianlin, chủ tịch tập đoàn bất động sản Dalian Wanda, đã đăng tải lên Weibo một bức ảnh chú chó của anh này đeo 2 chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Được biết, mỗi chiếc đồng hồ Apple trị giá từ 1.300 - 2000USD ở Trung Quốc, tức là cao hơn lương trung bình hằng tháng của một nhân viên văn phòng tại các thành phố lớn.
Con trai tỷ phú Trung Quốc đeo Apple Watch cho chó ảnh 2 Kèm theo bức ảnh, vị thiếu gia này viết: "Tôi có đồng hồ mới. Đáng lẽ trên bốn chân của tôi phải đeo bốn chiếc. Thế nhưng, điều này có vẻ xa xỉ quá, vì vậy tôi chỉ đeo hai chiếc thôi. Còn bạn, bạn có cái nào không?" 
Con trai tỷ phú Trung Quốc đeo Apple Watch cho chó ảnh 3 Bức ảnh cùng sự "chơi trội" của thiếu gia Trung Quốc đã làm dậy sóng cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người tức giận với hành vi này, song cũng có nhiều người tỏ thái độ ghen tỵ.Trước đây, Wang Sicong cũng đăng hình ảnh lên Weibo để khoe tặng cho chú chó cưng một chiếc túi hàng hiệu Fendi, gây ra nhiều phản ứng trái chiều.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?