Con trai 'Công tử Bạc Liêu' có nhà mới

Con trai 'Công tử Bạc Liêu' có nhà mới
Ông Trần Trinh Đức, con trai của "Công tử Bạc Liêu" Trần Trinh Huy cho biết, ông vừa chính thức chuyển vào ở ngôi nhà mới do tỉnh Bạc Liêu cấp cho ông.

Con trai 'Công tử Bạc Liêu' có nhà mới

> Con trai Công tử Bạc Liêu được cấp nhà 300 triệu

> Con trai Công tử Bạc Liêu kêu oan 

Ông Trần Trinh Đức, con trai của "Công tử Bạc Liêu" Trần Trinh Huy cho biết, ông vừa chính thức chuyển vào ở ngôi nhà mới do tỉnh Bạc Liêu cấp cho ông.

Con trai
Con trai "Công tử Bạc Liêu", ông Trần Trinh Đức trước căn nhà mới tại Bạc Liêu. (Ảnh: Huỳnh Hải).
 

Chia sẻ với PV , ông Trần Trinh Đức nói, ông rất vui khi sau mấy năm về Bạc Liêu ông chính thức nhận được một căn nhà do tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ để gia đình của ông có nơi ở ổn định, không còn phải đi thuê mướn ở tạm bên ngoài.

Còn bà Nguyễn Thị Nga (vợ ông Đức) cho hay, trước khi chuyển đến nơi ở mới tại phường 5, TP Bạc Liêu (cách nơi ở cũ khoảng 3- 4km) , 3 nhân khẩu của gia đình bà cùng ở trong một căn nhà cũ, thấp, mỗi khi mùa mưa thì ngập vào tận trong nên sinh hoạt cũng gặp nhiều khó khăn. “Giờ có nhà mới khang trang hơn nên việc che mưa, che nắng sau này không phải lo lắng nữa”, bà Nga bày tỏ.

Căn nhà mới của con trai “Công tử Bạc Liêu” khá khang trang với hàng rào sắt trước nhà, bên trong có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp đảm bảo cho gia đình ông Đức gồm vợ chồng ông và một người con gái ở ổn định trong thời gian dài.

Tâm sự với PV, vợ ông Đức nói, căn nhà số 112 của ông bà nằm trong dãy khu dân cư Thiên Long, do khu này còn mới nên vẫn chưa có nhiều người đến ở, không khí cũng khá trầm. Tuy nhiên, do hai vợ chồng bà tuổi cũng đã lớn nên không khí yên tĩnh có lẽ cũng tốt hơn.

Theo ông Trần Trinh Đức, hiện hàng ngày hai buổi sáng, chiều ông vẫn ra ngồi ở khu vực nhà hàng khách sạn "Công tử Bạc Liêu" để mưu sinh.

                                                                                                     Theo Huỳnh Hải
Dân Trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

TP - Đây là nhận xét của NSND Kim Đức dành cho nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc - quy tụ những nghệ sĩ đầu ngành của các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống phía Bắc như: chèo, tuồng, ca trù, xẩm, quan họ, chầu văn, hầu đồng... Hơn 7 năm nay, đều đặn mỗi tháng, các “mặt trời” lại cùng mọc một lần, biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả ở số 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.