Con rái cá chắp tay “cầu nguyện” trước bữa ăn

Hành động giống như đang cầu nguyện của con rái cá. Ảnh: Caters News Agency
Hành động giống như đang cầu nguyện của con rái cá. Ảnh: Caters News Agency
Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Emmanuel Keller đã ghi lại được hình ảnh vô cùng thú vị về con rái cá cầu nguyện trước bữa ăn.

Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Emmanuel Keller đã ghi lại được hình ảnh vô cùng thú vị về một con rái cá khi đi thăm công viên động vật Bois du Petit Château, bởi trong tấm ảnh thì dường như chú rái cá đang chắp tay lim dim cầu nguyện.

Con rái cá chắp tay “cầu nguyện” trước bữa ăn ảnh 1 Chú rái cá thông minh. Ảnh: Caters News Agency

"Tôi đã chụp bức ảnh này khi con rái cá đang chờ thức ăn. Chúng rất vui mừng khi thấy thức ăn và tôi nhận thấy một con rái cá có hành động như đang thì thầm cầu nguyện" - Keller cho biết. "Tôi đã cười rất nhiều khi nhìn lại hình ảnh đó. Đầu của nó cúi xuống, hai tay chắp vào nhau. Rái cá là loài động vật dễ thương, thông minh."

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể chỉ vì con rái cá trên đã quá đói và nó đang mong các nhân viên của công viên đẩy nhanh quá trình cho ăn.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.