Cơn lốc quà tặng Samsung dành cho fan bóng đá mùa World Cup

Hòa cùng cơn sốt cuồng nhiệt của mùa World Cup 2014, Samsung đã bất ngờ mang đến “Chiến dịch tuyển chọn 11 trợ thủ cho Biệt đội siêu sao Galaxy11” tại Việt Nam.

Lấy bối cảnh địa cầu đang bị đe dọa bởi các thế lực ngoài hành tinh, Biệt đội Galaxy11 đã đã tập hợp cầu thủ đỉnh cao như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Iker Casillas… nhằm kết hợp bóng đá với những vũ khí đặc biệt là Galaxy S5 và Gear Fit để giải cứu thế giới. Đây là một chương trình độc đáo, hứa hẹn mang đến một sân chơi không thể bỏ qua cho các tín đồ đích thực của môn thể thao vua.

Cơn lốc quà tặng Samsung dành cho fan bóng đá mùa World Cup ảnh 1
Cơn lốc quà tặng Samsung dành cho fan bóng đá mùa World Cup ảnh 2

Qua đó, các fan sẽ có cơ hội tham gia những trò chơi vận động thú vị và trải nghiệm các tính năng thông minh của dòng thiết bị Galaxy cao cấp. Hấp dẫn hơn nữa khi có đến 22 bộ Galaxy S5 và Gear Fit sành điệu đang chờ trao tay những nhà vô địch và hàng ngàn quà tặng cực Hot dành cho người chơi khi vượt qua thử thách đầy cam go. Sự kiện sẽ diễn ra tại TP.HCM (Cresent Mall) từ ngày 13/6-22/6 và Hà Nội (Garden Mall) từ 20/6-29/6. Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại: www.galaxy11.vn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Phi thuyền bí mật X-37 của Bộ Quốc phòng Mỹ.

10 điều ít biết về phi thuyền bí mật X-37B của Mỹ

TPO - Máy bay do thám X-37B của Bộ Quốc phòng Mỹ là một trong những phi thuyền không gian hấp dẫn nhất trên thế giới, thực hiện các nhiệm vụ bí mật thường xuyên mà mục đích không được biết đầy đủ. Nhưng trong những năm qua, thông tin về công nghệ sử dụng trên phi thuyền này, còn được gọi là Phương tiện thử nghiệm quỹ đạo (OTV), đã được đưa ra ánh sáng.