Con gái rơi của Thành Long kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi

Con gái rơi của Thành Long đã đăng ký kết hôn với người yêu đồng giới ngoại quốc.
Con gái rơi của Thành Long đã đăng ký kết hôn với người yêu đồng giới ngoại quốc.
TPO - Con gái rơi của Thành Long và cựu Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi đã chính thức “nên vợ, thành chồng” với người yêu đồng giới hơn tuổi.

Mới đây, Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long và cựu Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi, khoe giấy đăng ký kết hôn cùng người yêu đồng giới hơn tuổi Red Andi trên Instagram.

Trong ảnh, Ngô Trác Lâm và Andi hôn nhau tình tứ, giấu mặt sau tờ giấy đăng ký kết hôn. Theo tiết lộ, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 8/11 tại Toronto, Canada.

Bên cạnh bức ảnh, Ngô Trác Lâm cũng có dòng chia sẻ khá dài về câu chuyện tình yêu của hai người.

“Chúng tôi trở thành vợ chồng trước sự chứng giám của tình yêu và pháp luật. Bạn sẽ chạm tới hạnh phúc nếu bạn chưa bao giờ từ bỏ tình yêu, và luôn hướng đến một gia đình mà bạn khao khát bằng tất cả trái tim.

Chúng tôi luôn sẵn sàng theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Chúng tôi thấu hiểu, có nhiều thứ để chia sẻ với nhau vì đều là những đứa trẻ chịu nhiều thiếu thốn và chưa từng cảm nhận trọn vẹn tình yêu. Nỗi đau gắn kết chúng tôi, giúp chúng tôi chấp nhận những sai lầm của nhau, và bỏ qua những kẻ gây ra tổn thương cho chúng tôi. Dù chúng ta từng đau khổ, nếu chúng ta không ngừng tin tưởng vào tình yêu, chúng ta vẫn có thể chạm đến nó. Tình yêu tạo nên sức mạnh, đồng thời cũng mang đến sự yếu đuối. Tình yêu còn làm nên sự thay đổi. Tình yêu chiến thắng mọi thứ”, con gái rơi của Thành Long viết.

Con gái rơi của Thành Long kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 1 Cặp đôi đăng nhiều hình ảnh tình tứ trên Instagram.
Con gái rơi của Thành Long kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 2
 

Được biết, Ngô Trác Lâm mới bước sang tuổi 19 vào tháng Tư năm nay, còn bạn đời đồng giới của cô đã 31 tuổi.

Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada với bạn gái lớn tuổi vào tháng 12 năm ngoái. Hồi cuối tháng 4 vừa qua, cặp đôi đồng tính này còn làm video cầu cứu cộng đồng mạng, kể lể cuộc sống chật vật nơi đất khách quê người, không có tiền trang trải cho các thu cầu thiết yếu trong cuộc sống như ăn uống, thuê nhà, phải ngủ gầm cầu và đang trên đường “tìm bố”.

Sau một thời gian, con gái rơi của Thành Long bị bắt gặp phải nhặt rác kiếm tiền trang trải cuộc sống ở xứ người. Tuy nhiên, Ngô Trác Lâm nhanh chóng phủ nhận thông tin trên. Ngày 24/11 vừa qua, cô và người yêu đồng tính trở về Hong Kong.

Con gái rơi của Thành Long kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 3

Ngô Trác Lâm dẫn người yêu đồng giới về nước sau thời gian chật vật nơi xứ người.

Theo Theo Seehua
MỚI - NÓNG
Huế xem xét ‘đại di dời’ hàng nghìn cơ sở nuôi chim yến
Huế xem xét ‘đại di dời’ hàng nghìn cơ sở nuôi chim yến
TPO - Qua xem xét, có khoảng 3.187 cơ sở nuôi chim yến trên toàn địa bàn TT-Huế cần phải di dời hoặc chấm dứt hoạt động chăn nuôi. Những cơ sở phải di dời phần lớn thuộc hình thức chăn nuôi nông hộ, quy mô nhỏ lẻ, tận dụng... tiềm ẩn bùng phát dịch bệnh trên đàn vật nuôi, đặc biệt nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ động vật sang người.
Khoa Sản BVĐK Hồng Ngọc - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ Chăm sóc sức khỏe từ ACHSI (Úc)
Khoa Sản BVĐK Hồng Ngọc - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ Chăm sóc sức khỏe từ ACHSI (Úc)
Ngày 08/12/2022, tại BVĐK Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh diễn ra lễ đón nhận chứng chỉ Chất lượng theo tiêu chuẩn EQUIP6 từ ACHSI (Úc). Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa to lớn khi Khoa Sản Phụ Khoa BVĐK Hồng Ngọc là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (đến hiện tại) đạt được chứng chỉ danh giá này.