Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
Bức hình con gái lớn Lourdes chụp ảnh selfie cùng mẹ Madona hôm qua gây chú ý bởi nàng mẫu không ngại khoe vùng nách với lông "rậm rạp".

Lourdes sinh năm 1996, là con gái lớn của "Nữ hoàng nhạc pop" Madona. Cô gái 25 tuổi được cho là bản sao của bà mẹ nổi tiếng thời trẻ khi cũng sở hữu sắc vóc cực nóng bỏng hoang dại và tính cách, gu thời trang cũng nổi loạn không kém Madonna khi mới lớn.

Không ngại theo đuổi phong cách khác biệt, Lourdes thường xuyên ra phố với thời trang sexy táo bạo và đặc biệt luôn tự tin thả dáng lộ rõ vùng dưới nách “vô duyên”, chưa được làm sạch.

Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 1
Bức ảnh selfie bên mẹ Madona của Lourdes mới đây gây tranh cãi.
Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 2
Năm 2020, Lourdes cũng từng nhận nhiều "gạch đá" khi mặc áo hai dây crop-top, "thả rông" vòng một và vô tư vươn vai lộ rõ vùng lông rậm dưới nách.

Đây không phải lần đầu người đẹp 9x tự tin khoe vùng dưới nách. Với nhiều người thì đây là hành động kém duyên, nhưng với mẹ con diva đình đám thì đây lại là cách thể hiện cá tính riêng biệt, theo chủ nghĩa tự nhiên và hành động nữ quyền.

Năm 2014, diva 63 tuổi từng chia sẻ một bức ảnh mặc áo lót màu đen để lộ phần lông nách màu nâu cùng dòng trạng thái: "Lông dài, không sao cả". Dưới bức ảnh, Madona nhận vô số chỉ trích từ fan và cho rằng đây là hình ảnh phản cảm và muốn gây chú ý của diva.

Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 3

Bức ảnh khoe vùng nách phản cảm gây tranh cãi của Madona năm 2014

Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 4

Lourdes theo đuổi phong cách gợi cảm táo bạo

Lourdes cao 1,7 m với vóc dang săn chắc, khoẻ khoắn. Cô là con của Madonna và nam diễn viên Carlos Leon. Cặp đôi quen nhau ở New York từ năm 1994 và cuộc tình của họ kết thúc vào năm 1997, chỉ bảy tháng sau khi cô sinh Lourdes.

Lourdes nối nghiệp mẹ theo đuổi con đường âm nhạc, nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn. Ngoài ra, Lourdes còn là một người mẫu. Không chỉ được coi là bản sao của bà mẹ nổi tiếng, Lourdes còn theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm táo bạo, nhiều lần còn bị cho là "thảm hoạ".

Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 5

Carlos Leon và Madonna thời còn bên nhau

Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 6
Guy Ritchie và Madonna thuở còn mặn nồng

Ngoài Lourdes, giọng ca "Lucky Star" còn có một con trai ruột là Rocco (SN 2000), là con của cô với với người chồng thứ hai - đạo diễn Guy Ritchie - kém Madona 10 tuổi.

Guy Ritchie và Madonna làm đám cưới năm 2000 và ly dị năm 2008 vì nam đạo diễn không chấp nhận lối sống buông thả, phóng khoáng của vợ.

Ngoài 2 con ruột, Madona còn có 4 người con nuôi đều sinh ra ở Malawi.

Con gái Madonna khoe ảnh selfie cùng mẹ, vô tư lộ 'violong' vùng nách kém duyên ảnh 7
Madona bên Lourdes, Rocco và 4 người con nuôi
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG