Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố

TPO - Sau vài lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau, Malina Obama đã ngầm xác nhận mối quan hệ mới bằng việc công khai ôm ấp người yêu trên phố,
Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 1
Hôm thứ Năm (4/8), Malia Obama được phát hiện đến Bảo tàng Nghệ thuật Quận Los Angeles cùng một người đàn ông.
Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 2
Hai người rất thân thiết với nhau, còn công khai ôm eo, bá cổ trên phố. Bên cạnh đó, trang phục của họ có điều tương đồng về màu sắc và phong cách.
Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 3
Theo Daily Mail, con gái lớn nhà Obama từng đôi lần xuất hiện ở nơi công cộng với người đàn ông này và đây là lần đầu tiên hai người có những cử chỉ thân mật đến vậy. Có vẻ như cuối cùng, nữ biên kịch 24 tuổi cũng ngầm xác nhận cả hai là một đôi sau khi khiến công chúng "đoán già đoán non".
Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 4
Danh tính của người đàn ông nhanh chóng được tìm ra. Đó là nhà sản xuất âm nhạc Dawit Eklund, hơn Malia 9 tuổi. Eklund đồng sáng lập hãng thu âm 1432 R cùng với Joyce Lim và Sami Yenigun ở Washington DC - nơi Malia sinh sống trong thời gian ông Barack Obama giữ chức Tổng thống Mỹ.
Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 5

Eklunk có cha là viên chức Bộ Ngoại giao Mỹ đã nghỉ hưu Jon Eklund (72 tuổi), từng làm việc tại một số đại sứ quán Mỹ ở châu Phi. Mẹ của anh tên là Yeshi Eklund (66 tuổi) đến từ Ethiopia.

Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 6
Hai lần gặp gỡ công khai trước đó của cặp đôi là đi ăn trưa vào ngày 26/7 và đi dạo phố vào ngày 2/8. Tuy nhiên, lúc đó, họ chỉ giống như những người bạn bình thường.
Con gái lớn nhà Obama hẹn hò người mới, công khai ôm ấp trên phố ảnh 7
Malia có người mới đồng nghĩa với việc mối quan hệ lâu năm của cô với bạn trai người Anh Rory Farquharson đã kết thúc. Rory Farquharson là con trai của giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Insight Investment Management Limited Charles. Hai người quen nhau vào năm 2017 khi còn là sinh viên tại Đại học Harvard.
Theo Daily Mail, Page Six
Tin liên quan