Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ

TPO - Sau thời gian làm việc ở Hollywood, Malia Obama ngày càng quyến rũ hơn với đôi chân dài miên man và vòng ba nảy nở.
Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ ảnh 1
Hôm 26/7, Malia Obama được phát hiện đi ăn trưa cùng một người đàn ông lạ mặt ở Los Angeles, California, Mỹ.
Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ ảnh 2
Con gái lớn nhà Obama xuất hiện ấn tượng với mái tóc tết dây thừng đặc trưng của phụ nữ Mỹ gốc Phi. Cô mặc bộ đồ màu đen bó sát, gồm áo crop-top dài tay siêu ngắn và quần legging, phối với giày thể thao và tất trắng.
Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ ảnh 3
So với những lần lộ diện nơi công cộng trước đó, Malia đã có sự thay đổi lớn về cả phong cách, thần thái và ngoại hình. Cô trông "có da có thịt" hơn, hút mắt nhất là vòng ba nảy nở và đôi chân thon dài.
Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ ảnh 4
Cách lựa chọn trang phục vừa khoe được lợi thế hình thể vừa toát sự năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng và trưởng thành hơn.
Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ ảnh 5
Chưa rõ danh tính của người đàn ông cũng như mối quan hệ với Malia. Dân mạng đoán, người đàn ông giống bạn hoặc đồng nghiệp của Malia bởi hai người nói chuyện thân thiết nhưng giữ khoảng cách, không có cử chỉ nào quá thân mật.
Con gái lớn nhà ông Obama khoe đường cong gợi cảm khi đi ăn cùng trai lạ ảnh 6
Tình trạng hẹn hò của Malia hiện không rõ ràng. Cô có bạn trai từ năm 2017 là Rory Farquharson, con trai của giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Insight Investment Management Limited Charles. Hai người quen nhau khi còn là sinh viên tại Đại học Harvard. Tuy nhiên, sau khi Malia chuyển đến Los Angeles, cả hai chưa từng xuất hiện cùng nhau, không rõ có còn bên nhau không. Malia cũng chưa bao giờ công khai tình trạng mối quan hệ của mình.
Theo Daily Mail
Tin liên quan