Con gái chứng kiến bố nhiều lần cưỡng hiếp người giúp việc

Công an đọc lệnh bắt tạm giam ông Thuỷ tại nhà riêng
Công an đọc lệnh bắt tạm giam ông Thuỷ tại nhà riêng
TPO - Con gái cũng thừa nhận, ông Thuỷ nhiều lần có hành vi hiếp dâm người giúp việc là môt cô gái tàn tật.

Ngày 2/8, nguồn tin từ Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã hoàn tất việc đưa ông Đặng Ngọc Thuỷ (SN 1954, trú tại thị trấn Ea Đ’răng) thực nghiệm hiện trường để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Con gái chứng kiến bố nhiều lần cưỡng hiếp người giúp việc ảnh 1Công an dẫn ông Thuỷ đến hiện trường

Khi thực hiện hiện trường, các nhân chứng là người thân của ông Thuỷ đều thừa nhận, ông này đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dân chị N.T.L.Q (SN 1987, trú Phú Yên). Chị Q cũng là người bị tàn tật bẩm sinh.

Chỉ tính riêng ngày 22/12/2017, lợi dụng vợ và con gái đi vắng, Thuỷ đã dùng vũ lực, khống chế rồi 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm. Nhưng khi thực nghiệm, người này chỉ thừa nhận 3 lần hiếp dâm chị Q., còn 1 lần là do chị Q. tự nguyện.

Tuy nhiên, con gái của ông Thuỷ khai, bố mình đã dùng vũ lực, cưỡng ép chị Q. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong đó, có những lần đang thực hiện hành vi đồi bại ở giữa nhà, thì bị con gái phát hiện, ông Thuỷ mới chịu dừng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, chị N.T.L.Q (SN 1987, trú Phú Yên) có đơn tố cáo ông Thủy nhiều lần hiếp dâm mình. Theo tố cáo, lợi dụng bản thân chị Q. bị khuyết tật, ông Thủy thường xuyên sử dụng vũ lực, cưỡng bức chị Q…

Ngày 22/2/2017, lợi dụng vợ ông Thủy đi khám bệnh ở TP.Hồ Chí Minh, trong nhà lúc này chỉ còn có chị và 2 bố con ông Thủy. Khi con gái đi học thêm, ông Thủy đã 4 lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q.

Đến ngày 6/8/2018, chị Q., tiếp tục bị ông Thủy hãm hiếp. Không chỉ có hành vi hiếp dâm chị T., ông Thủy từng nhiều lần có hành vi sàm sỡ nhiều người giúp việc làm việc trong nhà.

 Sau khi chị Q kể lại vụ việc với bà chủ, ông Thủy đã viết giấy cam kết không “xâm phạm” vào cơ thể chị Q nữa. Trong bản cam kết có đoạn viết: “Tôi xin cam kết sẽ không bao giờ xâm phạm vào cơ thể cô Q. nữa để đảm bảo sự trong trắng, danh dự của cô Q. và cũng cam đoan đảm bảo tính mạng của cô Q, từ giờ cho đến lúc cô Q. nghỉ việc ở nhà tôi. Cô ấy đã nhận của tôi một đồng danh dự để mua sự trong trắng, trong sạch của cô Q…”.

https://www.tienphong.vn/phap-luat/khoi-to-ga-chu-nha-bi-to-nhieu-lan-hiep-dam-nguoi-giup-viec-tan-tat-1439728.tpo

MỚI - NÓNG