Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15

TPO - Ở tuổi 15, con gái của Chân Tử Đan ngày càng trổ mã xinh xắn, bất ngờ nhất là thân hình mảnh mai, với eo thon và chân dài như siêu mẫu.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 1 Mới đây, Uông Thi Thi, bà xã của Chân Tử Đan, chia sẻ loạt ảnh đi du lịch nước ngoài cùng chồng và hai con trên trang cá nhân.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 2 Ngoài những lời khen gia đình hạnh phúc, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào con gái lớn của cặp đôi nổi tiếng, Chân Tề Như (Jasmine).
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 3 Chân Như Tề năm nay 15 tuổi, trổ mã xinh xắn cao ngang ngửa bố.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 4 Cô bé thừa hưởng nét đẹp từ người mẹ hoa hậu. Khi cười, hai mẹ con rất giống nhau.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 5 Gương mặt xinh đẹp, nhưng vóc dáng của con gái rượu Chân Tử Đan mới thực sự gây bão. 
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 6 Cô bé mặc một chiếc áo quây crop-top và quần suông dài màu vàng, để lộ thân hình mảnh mai, vòng eo "con kiến" và đôi chân dài miên man.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 7 Chân Như Tề trông lớn hơn tuổi thật.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 8 Phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 9 Cô bé thừa hưởng vẻ đẹp “sắc nước hương trời”, cùng chiều cao nổi bật từ mẹ. Được biết, Uông Thi Thi cao 1m81, từng đăng quang Hoa hậu quốc tế Trung Hoa tại Toronto (Canada).
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 10 Tạo dáng không khác gì người mẫu chuyên nghiệp trước ống kính. Chân Như Tề sinh năm 2004, là con gái duy nhất của Chân Tử Đan trong số ba người con (cả con vợ trước).
Con gái Chân Tử Đan gây bất ngờ với eo thon, chân dài như siêu mẫu tuổi 15 ảnh 11 Ngoài ra, người hâm mộ còn trầm trồ trước tình cảm của vợ chồng Chân Tử Đan và Uông Thi Thi. Kết hôn nhiều năm, hai người vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm