Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ

TPO - Vượt qua quá khứ nổi loạn, giờ đây Paris Jackson có cuộc sống bình yên và sự nghiệp người mẫu đầy triển vọng.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 1 Diện váy hai dây gợi cảm, Paris Jackson trông quyến rũ và thanh lịch trong loạt ảnh đen trắng mới đây.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 2 Năm nay 22 tuổi, con gái "ông vua nhạc pop" Michael Jackson cao tới 1m76, dáng vóc cân đối, gương mặt ấn tượng cá tính với đôi mắt đầy biểu cảm.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 3 Sau khi bố mất năm 2009, Paris Jackson từng mất phương hướng, sống nổi loạn, bất cần, nhiều lần nhập viện vì rối loạn tâm lý và căng thẳng... nhưng giờ đây cô đã trưởng thành chín chắn hơn và là người mẫu đầy triển vọng.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 4 Tên đầy đủ là Paris Michael Katherine Jackson, Paris là con gái của "ông vua nhạc pop" với người vợ thứ 2 Debbie Rowe.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 5 Cô gái 9x xỏ khuyên mũi và có khá nhiều hình xăm trên cơ thể.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 6 Cách đây 2 tuần, Paris Jackson đăng ảnh ghép bên Michael Jackson nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của người cha nổi tiếng. "Ông vua nhạc pop" qua đời năm 2009 để lại một cú sốc lớn cho người hâm mộ toàn thế giới.
Con gái 22 tuổi của Michael Jackson ngày càng quyến rũ ảnh 7 Con gái "ông vua nhạc pop" và bạn trai ca sĩ Gabriel Glenn có mối tình nhiều lần hợp tan.
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm