Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn

TPO - Dù còn rất trẻ nhưng “chân dài” Kaia Gerber đã thể hiện phong cách chuyên nghiệp khi làm người mẫu cho 2 show của Moschino và Prada trong tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 1 Siêu mẫu tuổi teen diện áo khoét cổ sâu khoe ngực đầy trong show của Prada.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 2 Con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford có vóc dáng "sếu vườn" khá mảnh mai.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 3 Dù chỉ mới gia nhập làng mốt vài năm trở lại đây nhưng Kaia Gerber đã nhanh chóng trở thành tên tuổi đắt sô nhờ phong cách chuyên nghiệp.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 4 Các tuần lễ thời trang những năm gần đây không thể thiếu vắng Kaia.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 5    Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 6
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 7 Trước đó, nàng thơ trẻ tuổi hóa quý cô cổ điển những năm 80 trong show của Moschino.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 8 Kaia có body chuẩn siêu mẫu, gương mặt đẹp hoàn hảo.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 9 Cô nhóc tuổi teen thừa hưởng những nét đẹp của cả bố Rande Gerber và mẹ Cindy Crawford.
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 10
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 11
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 12
Con gái 17 tuổi của Cindy Crawford thần thái mê hoặc hút hồn ảnh 13 Kaia Gerber xuất hiện trên trang bìa đầy sắc màu của Vogue Paris số tháng 10.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm