Con cá 'lạ' ở Quảng Ngãi, trả 150 triệu đồng chưa bán

Con cá "lạ" nghi sủ vàng, nặng 5kg. Ảnh: Dân Việt
Con cá "lạ" nghi sủ vàng, nặng 5kg. Ảnh: Dân Việt
Một ngư dân ở Quảng Ngãi vừa bắt được con cá "lạ" nặng 5kg, nghi cá sủ vàng quý hiếm. Hiện có người đã trả giá 150 triệu đồng để mua con cá, nhưng ngư dân này chưa bán.

Ngày 7/1, ngư dân Nguyễn Quân (thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã bắt được một cá "lạ" ở trên biển.

Con cá này dài khoảng nửa mét, bề ngang chừng 20cm, có trọng lượng nặng 5kg, toàn thân cá màu vàng óng.

Con cá 'lạ' ở Quảng Ngãi, trả 150 triệu đồng chưa bán ảnh 1 Ngư dân Quân bắt được cá "lạ", trả 150 triệu đồng chưa bán. Ảnh: TTXVN

Theo ông Quân, nhiều người dân nghe tin về con cá "lạ" đã đến nhà ông để xem, và có người trả giá 150 triệu đồng nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán.

Ông Quân cho hay: "Theo thông tin tôi biết thì khi chết, cá sủ vàng vẫn được thu mua với giá rất cao, từ 300-600 triệu đồng nên cứ để đó, ai mua với giá cả hợp lý thì mới bán”.

Sau khi đưa con cá này về nhà, ông Quân tìm hiểu và nhận thấy giống cá sủ vàng quý hiếm- một loại cá có giá trị rất lớn, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng/con.

Theo Theo ĐSPL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe máy cũ nát thường xả khí thải gây ô nhiễm môi trường, người điều khiển dễ bị tai nạn Ảnh: PV

Hà Nội tiến hành đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021

TP - Sau một năm chuẩn bị các thủ tục, ngày 29/7, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021, tiến đến việc thu xe máy cũ nát đổi xe máy mới nhằm bảo vệ môi trường.