‘Cơn bão’ Heinisch đấm như ‘giã gạo’ khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn đấu

Pha ra đòn giúp Ian Heinisch giành chiến thắng.
Pha ra đòn giúp Ian Heinisch giành chiến thắng.
TPO - Chỉ sau chưa đầy 2 phút thi đấu, võ sĩ có biệt danh “Cơn bão” - Ian Heinisch đã khiến đối thủ Gerald Meerschaert phải ôm đầu chấp nhận thua cuộc bằng một pha “giáng long quyền” cực mạnh và hàng chục cú đấm bồi khác.
- Video: Heinisch đấm như ‘giã gạo’ khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn đấu. Nguồn: MMA Core.
Vào ngày 7/6 vừa qua, Ian Heinisch đã có cuộc chạm trán với Gerald Meerschaert tại sự kiện UFC 250 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ có biệt danh “Cơn bão” bị đánh giá yếu hơn đối thủ 1 chút, bởi trong khi anh mới chỉ có 13 chiến thắng sau 16 lần thi đấu thì Meerschaert đã có tổng cộng 43 lần thượng đài và giành 31 trận thắng.

Thế nhưng, khi trận đấu bắt đầu, Ian Heinisch đã chứng minh cho mọi người thấy thành tích không phải là thứ quyết định trận đấu, bởi chỉ sau chưa đầy 2 phút thi đấu, anh đã hạ đo ván đối thủ bằng pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt.

Cụ thể, tận dụng tốt sơ hở trong khâu phòng ngự của đối thủ, Ian Heinisch đã tung ra một cú đấm vòng cung tuyệt đẹp trúng vào tai trái Gerald Meerschaert. Dính đòn quá nặng, võ sĩ Mỹ liền gục xuống sàn đấu và phải lãnh thêm hàng chục cú đấm bồi như “giã gạo” đến từ Heinisch.

Lúc này, trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng knock-out cho Heinisch. Qua đó, giúp anh số tiền thưởng lên tới 80.000 USD.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.