Con bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân hủy của cha trong nhà

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Ngày 5/5, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tra làm rõ trường hợp tử vong của ông Lê Văn Hồng (SN 1962, ngụ xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 5/5, con trai ông Hồng là anh Lê Vũ Thiên (SN 1989, ngụ Khu phố 12, đường Lê Văn Phẩm, phường 6, TP Mỹ Tho) về nhà để tìm cha. Khi về đến nơi, cửa nhà khóa trái, bên trong bốc lên mùi hôi nồng nặc nên anh Thiên liền phá khóa để vào nhà.

Vào trong, anh Thiên phát hiện cha mình đã tử vong ở khu vực phía sau nhà. Thi thể ông Hồng đang trong giai đoạn trương phình phân hủy mạnh. Được biết, ông Hồng hiện đang sinh sống một mình tại căn nhà của con trai được một thời gian, còn anh Thiên thì sống trong một căn nhà khác ở phường 4, TP Mỹ Tho. 

Khoảng 4 đến 5 ngày trước, do nhiều lần liên lạc với cha không được nên anh Thiên lo lắng ông Hồng say rượu nên đã tìm về nhà. Đến chiều nay anh Thiên đến tìm thì phát hiện ông Hồng đã tử vong. Đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Nhận được tin báo, công an TP Mỹ Tho phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Hồng.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.