Con bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân hủy của cha trong nhà

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Ngày 5/5, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tra làm rõ trường hợp tử vong của ông Lê Văn Hồng (SN 1962, ngụ xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 5/5, con trai ông Hồng là anh Lê Vũ Thiên (SN 1989, ngụ Khu phố 12, đường Lê Văn Phẩm, phường 6, TP Mỹ Tho) về nhà để tìm cha. Khi về đến nơi, cửa nhà khóa trái, bên trong bốc lên mùi hôi nồng nặc nên anh Thiên liền phá khóa để vào nhà.

Vào trong, anh Thiên phát hiện cha mình đã tử vong ở khu vực phía sau nhà. Thi thể ông Hồng đang trong giai đoạn trương phình phân hủy mạnh. Được biết, ông Hồng hiện đang sinh sống một mình tại căn nhà của con trai được một thời gian, còn anh Thiên thì sống trong một căn nhà khác ở phường 4, TP Mỹ Tho. 

Khoảng 4 đến 5 ngày trước, do nhiều lần liên lạc với cha không được nên anh Thiên lo lắng ông Hồng say rượu nên đã tìm về nhà. Đến chiều nay anh Thiên đến tìm thì phát hiện ông Hồng đã tử vong. Đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Nhận được tin báo, công an TP Mỹ Tho phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Hồng.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG