Colorzoom 2014 và sắc màu mùa hạ

Colorzoom 2014 và sắc màu mùa hạ
Bạn là cô nàng thời thượng và đã nhàm chán với những kiểu tóc nhuộm màu đơn sắc hay highlight đơn thuần, bạn muốn thay đổi. Thật thoải mái khi được là chính mình với phong cách riêng có. Bộ sưu tập xu hướng tóc Goldwell Color Zoom 2014 sẽ đem đến cho bạn những khám phá độc đáo đến thích thú cùng với những gam màu nhuộm tinh tế.

Không đơn thuần chỉ là những lọn highlight đơn thuần, Goldwell giới thiệu với bạn những mẫu tóc nhuộm màu theo xu hướng Hiện Thực Ảo, những gam màu nóng và lạnh đan xen với nhau một cách tỉ mỉ cho phép bạn thỏa sức thể hiện, chút nhẹ nhàng e ấp hay cá tính nổi loạn, tất cả phụ thuộc vào góc nhìn của người đối diện và theo chiều tóc chuyển động. Đây là những thể nghiệm mới về màu sắc, nhấn mạnh vào tính cá nhân hóa, những yếu tố tạo nên sự bất ngờ, những nhân tố ẩn giấu…Mỗi khi ngắm nhìn mái tóc bạn, người ta lại như khám phá thêm những nét tính cách thú vị của con người bạn vậy. 

Colorzoom 2014 và sắc màu mùa hạ ảnh 1
Hiện thực ảo cũng là chủ đề của cuộc thi Goldwell Color Zoom Challenge năm nay. Đây là cuộc thi toàn cầu do Goldwell tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng xuất chúng trong ngành thời trang tóc để tham gia đội ngũ sáng tạo toàn cầu, tìm kiếm và định hình xu hướng tóc cho mùa mới 2016. Với Hiện Thực Ảo, hiệu ứng kính vạn hoa được khai thác triệt để. Việc bố trí những hình tam giác mở rộng hay thu hẹp, nhiều hay ít phụ thuộc vào kết quả cuối cùng mà nhà tạo mẫu tóc muốn nhấn mạnh tới là gì. Vòng thi QUỐC GIA là vòng thi qua ảnh sẽ kết thúc việc nhận bài dự thi vào ngày 25.05.2014. Danh sách giải thưởng vòng thi QUỐC GIA sẽ được công bố vào tháng 07.2014 và Giải VÀNG quốc gia sẽ tham gia thi trực tiếp tại Berlin vào tháng 10.2014. 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi Goldwell Color Zoom Challenge và về bộ sưu tập Hiện Thực Ảo Reallusion, vui lòng truy cập: http://facebook.com/vietnam.goldwelll

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:
SunStar (Vietnam)
Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: sales@sunstar.vn
Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc: 1800 588 805

MỚI - NÓNG