Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ

Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ
TPO - Coco Austin nhiều lần khiến dân mạng “đỏ mặt” về độ táo bạo trong cách ăn mặc.
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 1 Mới đây, Coco Austin trở thành tâm điểm chú ý khi dự tiệc của Tạp chí OK! tại Tuần lễ Thời trang New York 2019. 
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 2 Như thường lệ, ngôi sao 40 tuổi xuất hiện đầy táo bạo với váy xuyên thấu ôm sát người, phô bày những đường cong nóng bỏng, đặc biệt là vòng một và vòng ba "siêu khủng".
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 3 Dù trang điểm tỉ mỉ, Coco không thể che đi được gương mặt thô, có phần biến dạng do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 4 Không chỉ Coco Austin, nhiều mỹ nhân Hollywood khác cũng chọn phong cách sexy lúc đến sự kiện. Ngôi sao truyền hình Melissa Gorga mặc váy hai dây hoạ tiết da báo "o ép" vòng một căng tràn.
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 5 Diễn viên Jackie Goldschneider kín đáo hơn với váy lấp lánh ánh bạc.
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 6 Ca/nhạc sĩ Erika Jayne diện blazer form rộng "thả rông" vòng một.
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 7 Sao truyền hình thực tế Ashley Smith
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 8 ...Lindsay Hubbard...
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 9 ...và Vicky Gunvalson đều chọn mốt "không nội y".
Coco Austin lại khiến dân mạng ‘đỏ mặt’ vì váy xuyên thấu phô vòng một ngoại cỡ ảnh 10 Diễn viên 32 tuổi Annalynne McCord nhận được nhiều lời khen về diện mạo quyến rũ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm