Cơ sở massage kích dục gắn chuông báo động để cảnh giới

TPO - Bất ngờ ập vào cơ sở massage, cơ quan chức năng phát hiện các nữ tiếp viên đang kích dục cho khách với giá vé 500 nghìn đồng. Tất cả các phòng massage đều được lắp chuông báo động để cảnh giới khi công an kiểm tra.
Cơ sở massage kích dục gắn chuông báo động để cảnh giới ảnh 1

Các tiếp viên bị bắt quả tang khi đang kích dục cho khách.

Khoảng 13h chiều 15/3, lực lượng chức năng xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage Hồng Khánh 2 tại địa chỉ 251/4G, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 tiếp viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho khách. Theo lời khai, hai người khách nam mua vé với giá 500 nghìn đồng/vé để được massage kích dục. Sau khi xong việc, chủ cơ sở sẽ giữ 200 nghìn còn chia cho tiếp viên 300 nghìn đồng.

Cơ sở massage kích dục gắn chuông báo động để cảnh giới ảnh 2 Cơ sở massage lắp chuông báo động để đề phòng công an kiểm tra.

Theo công an, cơ sở này được thiết kế 8 phòng và có 6-7 tiếp viên túc trực, giá cho mỗi vé massage giao động từ 150-500 nghìn đồng. Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, chủ cơ sở này đã cho gắn chuông báo động ở các phòng để cảnh giới.

MỚI - NÓNG