Cơ sở kinh doanh dầu chai cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn

TPO - Một tiếng nổ lớn vang lên, sau đó là khói và lửa bốc cao dữ dội tại một cơ sở kinh doanh dầu trong - dầu chai (dùng để trét chống thấm cho tàu, ghe) ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 20 phút ngày 23/12, người dân ở khu vực 3, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nghe tiếng nổ lớn vang lên sau đó lửa và khói bốc lên cao hàng chục mét tại cơ sở kinh doanh dầu chai Anh Hà cạnh sông Cần Thơ.

Cơ sở kinh doanh dầu chai cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn ảnh 1 Cột khói cao hàng chục mét 

Sau khi phát hiện vụ cháy, người dân hô hoán, sơ tán người già, trẻ em ra khỏi khu vực nguy hiểm, đồng thời gọi điện báo lực lượng chức năng.

Thời điểm ngọn lửa bùng phát, trong cơ sở này có 4 người đang xử lý dầu. Phát hiện lửa cháy liền nhảy xuống sông thoát thân.

Cơ sở kinh doanh dầu chai cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn ảnh 2 Người dân vận chuyển đồ đạc ra bên ngoài.
Cơ sở kinh doanh dầu chai cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn ảnh 3  
Cơ sở kinh doanh dầu chai cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn ảnh 4 Lực lượng chức năng tích cực chữa cháy.

 Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Cần Thơ đã đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường khống chế đám cháy, không để cháy lan sang khu vực lân cận. Do căn nhà làm bằng gỗ, bên trong là những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm ngôi nhà.

Cơ sở kinh doanh dầu chai cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn ảnh 5 Nhiều xe chữa cháy được huy động đến hiện trường.

Ghi nhận tại hiện trường, sau hơn 1 giờ tích cực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, đồ đạc bên trong bị lửa thiêu rụi. Rất may không thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.
Ông Hiền (trước) giới thiệu đá Suiseki

Theo tiếng gọi của đá

TP - Những hòn đá thô sơ có hình thù kỳ lạ, vô ngôn nhưng lại có sức mê hoặc lòng người. Họ gọi những viên đá ấy là báu vật trời cho, có nhiều tiền chưa hẳn được sở hữu nếu thiếu chữ duyên.
Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

TPO - Ngày 25/1 (23 tháng Chạp), hưởng ứng chiến dịch "Thả cá không thả túi nilong" của phường Yên Phụ tổ chức, cũng như nhiều nhóm tình nguyện viên trên nhiều địa bàn thành phố Hà Nội, các bạn trẻ đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) tổ chức hoạt động thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời giúp người dân.
'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.