Cơ hội làm việc tại VNPT khi còn là sinh viên

Sinh viên được phỏng vấn tại các gian hàng của VNPT
Sinh viên được phỏng vấn tại các gian hàng của VNPT
TPO - Nhà trường, doanh nghiệp cùng cam kết đào tạo, kiến tạo việc làm cho sinh viên

Đó là nội dung cam kết trong Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký tại buổi Hội thảo tuyển dụng kỹ sư Đại học Công nghệ GTVT làm việc tại Tập đoàn bưu chính viễn thông- VNPT tổ chức ngày 25/4.

Theo đó Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ đào tạo và cung ứng lực lượng lao động chất lượng cao cho VNPT; VNPT hỗ trợ và cung cấp dịch vụ phục vụ đào tạo, nghiên cứu, quản lý hệ thống cho UTT; Hợp tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ: Các giải pháp đô thị thông minh (smart cities), Mạng lưới vạn vật kết nối internet (Internet of Thing IoT); Xây dựng hệ thống máy tính mạnh phục vụ xử lý, phân tích dữ liệu lớn; An toàn thông tin và bảo mật; Trí tuệ nhân tạo và máy học; tương tác người máy; Các ứng dụng trên mạng di động và các ứng dụng CNTT khác.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Nhà trường luôn định hướng tăng cường hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, cụ thể là Tập đoàn VNPT để cùng nhau phát huy nội lực, tăng thêm sức mạnh, tạo động lực phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Công nghệ thông tin; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường được thực hành, thực tập và Tập đoàn VNPT là địa chỉ quan trọng giúp các bạn sinh viên lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc VNPT-IT cho biết ập đoàn có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực CNTT trên toàn quốc, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên được trải đều trên các lĩnh vực.

Ngay sau buổi Lễ ký kết và Hội thảo, hàng trăm sinh viên UTT đã tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào hàng trăm vị trí việc làm tại các công ty thành viên của Tập đoàn VNPT và các chi nhánh tại các địa phương của VNPT.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm