Cô gái tỏ tình với Trấn Thành trong nước mắt trên sóng truyền hình

TPO - Hành động khóc nức nở khi bày tỏ tình cảm với Trấn Thành khiến nhiều khán giả được phen bất ngờ.

Trấn Thành mới đây được phen “dở khóc dở cười” khi một thí sinh nữ có gương mặt giống nghệ sĩ Lê Giang “tỏ tình trong nước mắt” với anh trên sân khấu tập cuối chương trình “Thách thức danh hài” mùa 5, tối 23/1.

Cô gái tỏ tình với Trấn Thành trong nước mắt trên sóng truyền hình ảnh 1 Cô gái tên Ngọc Trâm có khuôn mặt, vóc dáng và cử chỉ rất giống nghệ sĩ Lê Giang.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, cô gái đề nghị được hát để giao lưu. Sau khi hát xong, thí sinh này tiến đến bắt tay ông xã Hari Won và nói “Trấn Thành ơi rất là thích Trấn Thành. Thực ra từ nãy giờ đứng ở dưới có tâm lí rất sợ, lên gặp Trấn Thành là run lắm, không nói được gì hết” rồi òa khóc nức nở.

 Video: Cô gái khóc nức nở khi bày tỏ tình cảm với Trấn Thành

Cô nói trong nước mắt rằng năm trước cũng đi thi “Thách thức danh hài”, đã casting và lọt vào vòng trong nhưng sau khi đọc tin tức, nghe nói Trấn Thành không làm giám khảo nữa nên cô đã bỏ thi và khóc rất nhiều.

“Trâm sợ những năm sau đó Trấn Thành không còn ngồi ghế nóng nữa thì Trâm sẽ không còn cơ hội để gặp Thành ở ngoài đời”.

Bên cạnh đó, nữ thí sinh này cũng chia sẻ việc cô được nhiều người khen giống Lê Giang và biết rõ Lê Giang là người chị rất thân với Trấn Thành. Do đó, cô đi thi “Thách thức danh hài” cũng là vì muốn được gặp ông xã Hari Won ngoài đời.

Cô gái tỏ tình với Trấn Thành trong nước mắt trên sóng truyền hình ảnh 2 Ngọc Trâm khóc nức nở khi bày tỏ tình cảm với Trấn Thành.

Danh hài Trấn Thành sau khi nghe xong những tâm sự của Ngọc Trâm đã thể hiện sự cảm kích với tình cảm của thí sinh này dành cho mình. Ngoài ra, anh cũng công nhận rằng Ngọc Trâm chính là “bản sao” hoàn hảo của Lê Giang, khi cả hai giống hệt nhau từ gương mặt, mái tóc, nghề làm nail cho đến cách nói chuyện.

Cô gái tỏ tình với Trấn Thành trong nước mắt trên sóng truyền hình ảnh 3  

Bước vào phần thi của mình, Ngọc Trâm thể hiện công việc thường ngày của mình là làm nail và mời Trấn Thành hoá thân thành vị khách đặc biệt. Sự duyên dáng, tung hứng của cả hai đã khiến cả trường quay cười ngất và dành nhiều tràng pháo tay ủng hộ.

Tuy nhiên, phần thi này chỉ được hai vị giám khảo đánh giá là vui nhẹ, chưa đủ thuyết phục để họ nở nụ cười. Mặc dù không nhận được phần thưởng, “bản sao Lê Giang” vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được gặp gỡ thần tượng Trấn Thành ở ngoài đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm