Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm đội Ngọc Sơn khiến khán giả rơi nước mắt

Cô gái khiếm thị Quỳnh Trân với màn kết hợp cùng Duy Cường trong liên khúc "Nhẫn cỏ cho em - Nụ cười biệt ly".
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trân với màn kết hợp cùng Duy Cường trong liên khúc "Nhẫn cỏ cho em - Nụ cười biệt ly".
TPO - Cô gái khiếm thị Quỳnh Trân với màn kết hợp cùng Duy Cường trong liên khúc "Nhẫn cỏ cho em - Nụ cười biệt ly" đã khiến khán giả rơi nước mắt trong tập Tập 10 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào ngày 12/4.

Tuần trước, team Quang Lê đã đưa khán giả đến với "Sân ga tình yêu" nơi đã chứng kiến biết bao cuộc chia ly và hội ngộ đầy nước mắt thì tuần này team Ngọc Sơn sẽ nối tiếp với một góc nhìn mới mẻ về chủ đề "Giàu - Nghèo - Danh vọng".

Các học trò của Ngọc Sơn sẽ thể hiện 9 tiết mục bao gồm đơn ca, song ca và đưa khán giả đến với một xóm nghèo, nơi có những con người lao động nhiều nghề khác nhau đến từ mọi miền trên đất nước. Ai cũng có câu chuyện buồn của riêng mình và luôn mong muốn một cuộc sống tốt đẹp. Những câu chuyện buồn này được truyền tải qua những ca khúc nổi tiếng sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe như: Con gái nhà nghèo, Tình nghèo có nhau, Tiền, Con gái nhà nghèo, Hoàng hôn màu tím, Nụ cười biệt ly,...

Trong đó, cô gái khiếm thị Quỳnh Trân luôn là thí sinh nhận được sự quan tâm của khán giả, không chỉ bởi giọng hát mà còn chính nghị lực mạnh mẽ của mình. Quỳnh Trâm sẽ kết hợp với Duy Cường trong liên khúc "Nhẫn cỏ cho em - Nụ cười biệt ly", nói về tình yêu đẹp của cô gái khiếm thị và chàng trai cùng thôn. Cả hai yêu nhau, có những ngày tháng hạnh phúc, tuy nhiên, đến một ngày mẹ ruột của cô gái sau mười mấy năm bất ngờ trở về,  nhận lại cô và quyết tâm đưa cô đi chữa trị mắt và kiếm một người đàn ông giàu có cho cô nương tựa.

Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm đội Ngọc Sơn khiến khán giả rơi nước mắt ảnh 1

Bùi Quang Long sẽ kết hợp với Hà Thu trong liên khúc "Nói với người tình - Tội tình".

Cuộc tình "đôi đường đứt ngã" và giữa bên Hiếu và bên Tình, Quỳnh Trâm phải ngậm ngùi chọn bên Hiếu, cô đã có một cuộc chia ly đậm buồn hòa cùng giọng hát của cả hai khiến khán giả không khỏi xúc động và rơi nước mắt. Đây sẽ là tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Bên cạnh đó, "anh cả" Bùi Quang Long là thí sinh có giọng ca mùi mẫn, từng trải, luôn được khen ngợi ở mỗi vòng thi, anh sẽ kết hợp với Hà Thu trong liên khúc "Nói với người tình - Tội tình", đây cũng là một câu chuyện tình yêu buồn khi Hà Thu phải rời xa người mình yêu nghe theo lời cha mẹ cưới một người đàn ông khác, cầm trên tay tấm thiệp hồng Quang Long chua xót, đau lòng nhưng cũng phải chấp nhận. Anh tiếp tục thể hiện ca khúc "Tiền", oán trách cuộc đời và thương cho số phận nghèo của mình.

Những tiết mục của team Ngọc Sơn được dàn dựng liên kết nhau và tạo mạch cảm xúc cho người xem. HLV Như Quỳnh cảm nhận đây giống như sân khấu của nhạc kịch, cô hát một đoạn trong ca khúc "Khi đã yêu" để dành sự mến mộ cho các học trò team Ngọc Sơn. Quang Lê cũng dành rất nhiều lời khen cho các học trò của "Anh Ba". Và mỗi thí sinh đều phát huy được thế mạnh của mình hứa hẹn sẽ khiến khán giả có những giây phút lắng đọng.

MỚI - NÓNG