Cô gái giấu bạn trai trong vali để giúp vượt ngục

Thanh niên bị bắt khi trốn trong vali của bạn gái để vượt ngục.
Thanh niên bị bắt khi trốn trong vali của bạn gái để vượt ngục.
TPO - Một phụ nữ trẻ ở Venezuela đã bị bắt giữ sau khi cố gắng giúp bạn trai vượt ngục bằng cách nhét người này vào trong chiếc vali hồng để qua mắt nhà chức trách.

Tờ El Universal đưa tin, Antonieta Robles Saouda (25 tuổi) bị bắt giữ và khởi tố với cáo buộc giúp đỡ bạn trai trốn khỏi nhà tù.

Theo đó, vào cuối tháng 12/2016, Saouda cùng một bé gái 6 tuổi, được cho là con của Saouda, đến thăm bạn trai Ibrain Jose Vargas Garcia tại nhà tù Jose Antonio Anzoategui (Venezuela).

Lúc trở ra, Saouda bị lực lượng bảo vệ chặn lại vì chiếc vali hồng của cô này có dấu hiệu khả nghi. Các nhân viên an ninh tiến hành kiểm tra chiếc vali và phát hiện, phạm nhân Garcia nằm cuộn tròn bên trong.

Garcia sau đó bị áp giải trở về phòng giam. Được biết, thanh niên này phải ngồi tù 8 tháng vì tội trộm cắp tài sản.

Cô gái giấu bạn trai trong vali để giúp vượt ngục ảnh 1 Cô gái không những không cứu được bạn trai mà còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Về phía cô bạn gái hết lòng vì tình yêu, Saouda bị truy cứu trách nhiệm hình sự, còn con gái được giao cho Hiệp hội bảo vệ trẻ em và vị thành niên chăm sóc.

Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AUKUS sẽ giúp Úc sở hữu các tàu ngầm hạt nhân giống Mỹ và Anh

Mỹ - Pháp bất hoà, Trung Quốc hưởng lợi?

TPO - Mâu thuẫn chưa từng thấy giữa Mỹ và Pháp về sự ra đời của liên minh ba bên đặt ra những câu hỏi về cam kết của Washington đối với quan hệ đồng minh xuyên Đại Tây Dương, đồng thời có thể tạo cơ hội cho Bắc Kinh cải thiện quan hệ với châu Âu, các nhà quan sát nhận định.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Thủ tướng Cuba

TPO - Tiếp tục chuyến thăm chính thức Cuba, sáng ngày 19/9 theo giờ địa phương (tối 19/9/2021 theo giờ Việt Nam), tại thủ đô La Habana, Cuba, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz và lãnh đạo nhiều bộ, ngành Cuba.